Những cuốn sách thi thpt tiếng anh hay nhất

Thảo luận trong 'Chợ tổng hợp'

 1. LMT_windy9 Member

  Để đạt điểm cao môn tiếng Anh không khó. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần chuẩn bị các kiến thức nền tảng một cách cẩn thận. Hãy mình khám phá các bộ tài liệu ôn thi hiệu quả cho môn học này nhé!

  Kỳ thi THPT quốc gia 2018 đang ngày càng tiến đến gần thật gần hơn bao giờ hết. Các bạn sĩ tử ơi, các bạn đã chuẩn bị được nhiều “bí kíp” để “chiến đấu” với môn tiếng Anh chưa nhỉ? Dưới đây là top những cuốn sách thi thpt tiếng anh hay nhất cho các bạn học sinh luyện thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 đấy nhé. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để nắm được thông tin về các bộ sách thú vị này nào!
  1. Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh

  Tác giả: Vũ Thị Mai Phương
  Thật không phải là ngẫu nhiên khi các bạn sĩ tử đã dành cho quyển sách này với danh xưng “thần thánh”. Quyển “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” có điểm sáng phải kể đến 1000 câu trắc nghiệm tiếng Anh bám sát với cấu trúc đề thi THPT của Bộ, mỗi câu đều có đi kèm hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh có thể tự học và làm quen dần với đề chính thức.
  Bên cạnh đó, phần mở đầu sách gây ấn tượng bởi hệ thống đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp bao gồm: công thức, cách dùng, ví dụ, các lưu ý cho những trường hợp đặc biệt, các chủ điểm cần thiết cho mọi kỳ thi tiếng Anh như: mạo từ, từ loại, các thì, câu bị động, mệnh đề, đảo ngữ…Chính vì vậy, các bạn chỉ cần chăm chỉ nghiên cứu lời giải của mỗi bài tập thì sẽ có thêm các mẹo hay để làm bài.
  2. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia

  Chủ biên: Nguyễn Anh Đức
  Đây được đánh giá là cuốn sách khá nổi tiếng khi được đông đảo mọi người biết đến trong thời gian gần đây. Với phương pháp rèn luyện trí nhớ của người Do Thái, quyển sách sẽ giúp học sinh ghi nhớ các kiến thức từ vựng hay xuất hiện trong đề thi một cách nhanh nhất.
  Ngoài ra, từ vựng trong quyển sách được chia theo 9 chủ đề thích hợp. Với những chủ đề như: giáo dục, lịch sử, môi trường, giao thông, vấn đề xã hội… đều có thể có khả năng xuất hiện trong bài thi. Chính nhờ những phương pháp ghi nhớ hay ho từ cuốn sách này mà đã giúp rất nhiều bạn đọc ghi nhớ nhanh cùng với số lượng có thể lên đến 100 từ vựng/ngày.
  3. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh

  Tác giả: Vũ Thị Mai Phương
  Được xem là 1 trong những cuốn sách mai phương hay nhất ,quyển sách sẽ giúp các bạn hạn chế tốt sự mất thời gian để làm một câu trắc nghiệm. Thay vào đó, một phút cho mỗi câu trắc nghiệm sẽ trở nên cần thiết hơn để các bạn có thời gian làm những câu nâng cao. Kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và chuẩn xác hiện nay là rất quan trọng.
  Quyển sách này sẽ hệ thống toàn bộ phần ngữ pháp Tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia như: mạo từ, từ loại, các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện…
  Ngoài ra, cuốn sách này cũng cung cấp 46 đề luyện tập theo chuẩn cấu trúc của Bộ GD&ĐT giúp nâng cao kỹ năng làm bài trắc nghiệm. Bên cạnh đó, các phần hướng dẫn có giải thích đáp án chi tiết sẽ chỉ rõ cho bạn những lỗi sai thường gặp và có những phương pháp giúp rút ngắn thời gian làm bài hiệu quả.
  4. Mega luyện đề THPT quốc gia 2018

  Tác giả: Dương Thị Hương
  Quyển sách “Mega luyện đề THPT quốc gia 2018” có sự phân hóa kiến thức rõ ràng. Bên cạnh việc tích hợp video bài giảng 8+, các kiến thức trong quyển sách này có thể giúp học sinh lấp lỗ hổng kiến thức theo bộ đề theo chuyên đề bao trọn các kiến thức lớp 11 và 12. Thêm vào đó, sách còn trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh.
  Quyển sách bao gồm: 15 đề thi luyện tập tiếng Anh then chốt, đi kèm với lời giải chi tiết, công thức đến cách làm dễ hiểu và gần sát với đề thi THPT quốc gia về phân bố cấu trúc câu khó và dễ, kết hợp các câu lý thuyết... Các định hướng phương pháp học sách theo năng lực cũng góp phần phân loại kiến thức từ trung bình - khá - giỏi.
  5. Từ điển Anh – Anh – Việt Oxford

  Tác dụng của các quyển từ điển đó là sẽ giúp các bạn dễ dàng tra cứu từ mới và tham khảo các ví dụ, cách dùng từ trong ngữ cảnh phù hợp... Ngoài ra, các bạn cũng cần bổ sung thêm nhiều từ vựng cần thiết cho bài thi và từ điển chính là lựa chọn phù hợp khi chứa đến hơn 3.500 từ vừa đủ cho kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, điểm sáng đó chính là kho từ vựng được trình bày ngắn gọn và rõ ràng.
  6. Rèn luyện kỹ năng giải đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

  Tác giả: Vũ Thị Mai Phương
  Nhờ có nội dung đầy đủ và phong phú mà quyển sách này được đánh giá khá tốt và có mặt ở rất nhiều các bài review của các bạn học sinh. Quyển sách gồm 20 đề thi trắc nghiệm được biên tập theo cấu trúc của Bộ GD – ĐT trong các kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó, mỗi đề đều đi kèm với lời giải và đáp án để học sinh có thể tự học ôn một cách hiệu quả nhất.
  Ngoài ra, việc rèn luyện kỹ năng giải đề thành thạo có thể giúp các bạn ghi nhớ lượng lớn những từ vựng, các chủ điểm trọng tâm và nắm được cách thức làm bài sao cho tốt.

  [IMG]
  Các bạn học sinh đã sử dụng để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia và hoàn toàn hài lòng (Nguồn: vtc)

  Với những quyển sách mà Edu2Review đã giới thiệu trên đây là những tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2018 bổ ích, hy vọng rằng, các bạn học sinh hãy dựa theo đó mà ôn luyện thật chăm chỉ để hoàn thành thật tốt kỳ thi THPT 2018 sắp tới nhé.
  Như vậy, chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là bước vào kỳ thi “gay cấn” nhất của năm rồi. Edu2Review xin chúc các bạn sĩ tử có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao mới. Thân ái!

  Tham khảo thêm tại link: https://mcbooks.vn/top-3-cuon-sach-hay-co-1-0-2-giup-moi-ki-thi-tieng-anh-thanh-muoi

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC