Những điều cần biết về sàn giả đổ

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. DUCNGUYEN New Member


  Hiện nay, xu hướng làm sàn đổ giả đang trở thành xu hướng chính trong thiết kế, xây dựng nhà ở và nhiều nhất là những công trình cải tạo, cơi nới, sửa chữa nhà cũ.
  1. Về kết cấu
  Hiện nay, việc thi công sàn giả cemboard Thái, hay sàn giả tấm smartboard thái, được thực hiện dựa trên việc thiết kế khung kèo sắt định hình hoặc sắt hộp. Thường thì cột sẽ được làm bằng sắt I100, I200, C200, C250…tùy vào hiện trạng. Dầm, kèo được làm từ hợp 50x100 hoặc 40x80, sau đó lợp tấm xi măng giả quy cách 1,22x2,44m lên và cố định bằng ốc bắn chuyên dụng.
  2. Về chất lượng
  Ví dụ như, làm nhà trọ, hay nhà xưởng công nghiệp. Thì cho dù sàn đổ giả chỉ cho chất lượng 80% so với sàn thật, nhưng lại khá thuận lợi. Trong trường hợp di dời nhà xưởng đi nơi khác, thì hoàn toàn có thể tháo dỡ, di dời và lắp ráp lại, mang lại gía trị kinh tế tốt hơn.
  [IMG]
  3. Về chi phí
  Chi phí thi công sàn giả cemboard thái, sàn giả tấm smartboard thái rẻ hơn nhiều so với sàn đổ thật. Tính tổng thể, thì chi phí bằng khoảng 60-70% so với sàn thật tùy vào kết cấu khung sườn. thời gian thi công cũng nhanh hơn nhiều so với đổ thật.
  Cùng với đó, thì sàn giả có trọng lượng nhẹ, sẽ đảm bảo hơn cho kết cấu nền móng, thuận tiện cho việc cơi nới, nâng tầng ở những công trình sửa chữa, cải tạo.

  Mọi nhu cầu về sửa chữa nhà cũ, làm sàn giả tấm xi măng thái, vui lòng liên hệ đến 0932 77 0608 – 0962 77 0608, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án thi công sàn giả hợp lý nhất cho từng công trình.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC