Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp theo hóa đơn

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. thutrang532 Member

  Vay tin chap theo hóa đơn là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là hình thức và giải pháp vay tiền nhanh chóng, gọn nhẹ giúp bạn có thể có được khoản tiền như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, khi vay tin chap theo hóa đơn thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:
  [IMG]
  1. Chú ý số tiền gốc và tiền lãi phải trả mỗi tháng

  - Nếu chưa nắm được mức % lãi suất là bao nhiêu và cách tính lãi mỗi tháng thì bạn khoan vội ký vào hợp đồng.
  - Tùy vào khả năng chi trả của khách hàng mà mà ngân hàng hoặc công ty cho vay tien nhanh sẽ cho bạn lựa chọn hạn mức thanh toán khoản vay với các mức khác nhau kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Đồng thời cho bạn lựa chọn hình thức trả lãi.
  - Bạn nên lưu ý, để giảm bớt gánh nặng không đáng có cho bản thân và gia đình, bạn nên chọn cho mình ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất có thể. Đừng vì vội vàng trong khâu làm thủ tục mà chọn bừa một ngân hàng.

  2. Lựa chọn ngân hàng, công ty cho vay tín chấp uy tín
  - Một ngân hàng, công ty cho vay tín chấp uy tín sẽ là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, ngoài ra họ sẽ rất rõ ràng trong mọi điều khoản khi tiến hành làm thủ tục, hồ sơ cũng như sẽ cho đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng thắc mắc.
  3. Đây có thực sự là khoản vay cần thiết?
  - Trước khi quyết định vay tin chap ngân hàng bằng hóa đơn tiền điện, tiền nước hay hóa đơn internet, bạn nên đặt ra câu hỏi cho bản thân rằng đây có thực sự là khoản vay cần thiết? Mục đích bạn cần đến khoản vay để làm gì?
  - Nếu như nó phục vụ những nhu cầu không đáng có thì bạn hãy bỏ ngay quyết định vay vốn để tránh áp lực nợ nần.
  4. Mình có đủ khả năng trả nợ?
  - Nếu bạn đảm bảo mỗi tháng, sau khi trừ toàn bộ chi phí sinh hoạt và tiêu dùng, bạn vẫn còn đủ tiền để trả tiền gốc lẫn lãi đang vay tiêu dùng thì bạn hãy quyết định vay.
  - Ngược lại nếu không chắc chắn về khả năng chi trả thì bạn không nên vay tin chap, kéo theo phí phát sinh mỗi tháng do việc chậm trả lãi.
  Trên đây là những điều cần lưu ý khi vay tin chap theo hóa đơn. Nếu bạn có nhu cầu vay theo luong, vay tiền nhanh, vay tín chấp thì hãy liên hệ với vaynhanh247.com chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC