Những dòng máy in hóa đơn giấy thẳng chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'


 1. Hiện nay, ngoài nhu cầu in hóa đơn với các giấy cuộn nhỏ gọn thì một số doanh nghiệp, cửa hàng cũng cần những chiếc máy in hóa đơn phẳng của siêu thị tekrico để in được nhiều liên giấy thuận tiện cho việc quản lý và lưu giữ thuận tiện hơn cho cả người bán lẫn người mua. Vậy câu hỏi đặt ra là trên thị trường thì dòng máy in hóa đơn giấy thẳng nào tốt? Với những dòng sản phẩm mình sẽ giới thiệu ngay đây chắc hẳn sẽ giúp bạn có quyết định chọn mua máy in nhanh chóng.
  [IMG]
  1. Máy in hóa đơn giấy thẳng Epson TM U295

  Model Epson TM U295 được đánh giá là dòng máy in giấy thẳng có thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước máy 180 mm x 190 mm 101 mm nhưng trọng lượng chỉ có 1,6 kg. Tuy thiết kế nhỏ nhưng thiết bị này có thể giúp bạn in hóa đơn có kích thước giấy từ ( 80 mm ( W ) x 69 mm ( L ) ) đến 180 mm ( W) x 257 mm ( L ). Bạn có thể sử dụng thiết bị này để in hóa đơn với các cài đặt tùy chỉnh khác nhau sẽ được thiết lập trên máy. Bạn chỉ cần thực hiện việc chọn lựa nhanh chóng trên các nút nhấn điều khiển là máy sẽ tự động in ra kết quả bản in hóa đơn bạn đang cần. Thiết bị Epson TM U295 có thể in ra 1 bản chính và 2 bản sao.

  2. Máy in hóa đơn giấy thẳng Epson TM U590

  Máy in hóa đơn giấy thẳng Epson TM U590 lại có thiết kế rất độc đáo và mới lạ với màu trắng hiện đại, so với model ở trên thì dòng máy này có thiết kế kích thước lớn hơn ( 252 mm x 266 mm x 165 mm ). Tuy nhiên, đó lại là một ưu điểm giúp bạn có thể sử dụng thiết bị này trong việc in hóa đơn khổ lớn một cách thuận tiện và nhanh chóng. Với thiết kế công nghệ in kim trên giấy phẳng nên bạn có thể sử dụng các khổ giấy thẳng có kích cỡ khác nhau trong quá trình in ấn. Tốc độ in của máy Epson TM U590 đạt 311 ký tự/ giây

  3. Máy in hóa đơn giấy thẳng Star SP298

  Thiết bị máy in hóa đơn Star SP298 là dòng sản phẩm của Nhật Bản nên chất lượng và sự ổn định được người dùng đánh giá cao không khác gì các model của Epson. Thiết bị này sử dụng công nghệ in kim cùng 9 đầu in để có được tốc độ in 3,1 LPS. Bạn có thể sử dụng máy Star SP298 để in thêm các bản sao hóa đơn trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, kích thước giấy phẳng của dòng máy này không có nhiều sự lựa chọn như các máy in giấy thẳng epson vì thiết bị không thể in được loại giấy kích thước quá lớn.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC