Những dòng máy Xinda giá rẻ bạn nên mua

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. Trong những thương hiệu máy đếm tiên trên thị trường thì Xinda là một trong những nhà sản xuất uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy đếm tiền xinda giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì tekrico sẽ mang đến sản phẩm ưng ý nhất dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những chiếc model máy đếm tiền xinda giá rẻ.
  [IMG]
  Đầu tiên bạn nghĩ sao về model Xinda super BC21F

  Máy đếm tiền Xinda super BC21F có kích thước 560 mm x 320 mm x 255 mm. Với chiều dài 560 mm máy sẽ được thiết kế cùng với băng tải tiền dài hơn. Người xem có thể nhìn được quá trình máy đếm tiền một cách sinh động. Máy Xinda super BC21F không những thực hiện chức năng đếm tiền rất chính xác mà máy còn có thể phát hiện tiền giả qua hệ thống cảm ứng siêu màu sắc, hệ thống đèn hồng ngoại và đèn tử ngoại. Tất cả hoạt động cũng như trạng thái của máy đếm tiền đều được hiển thị trên màn hình LCD để người xem quan sát. Hệ thống lọc bụi trong máy sẽ giúp cho sức khỏe người dùng luôn được bảo vệ an toàn.

  Còn dòng máy đếm tiền giá rẻ Xinda 0186 này thì sao?

  Chỉ cần chưa đến 3 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu model máy đếm tiền Xinda giá rẻ 0186 này rồi. Đúng như mong muốn của bạn, đây là dòng máy đếm tiền được thiết kế có kích thước 557 mm x 305 mm x 270 mm dáng máy dài có băng tải tiền. Các chi tiết của máy cũng như màu sắc và kiểu dáng đều được thiết kế hài hòa và mang đến cho sản phẩm sự chuyên nghiệp, hiện đại.

  Máy đếm tiền Xinda giá rẻ 0186 có công nghệ đếm tiền hoàn toàn tự động ( tự động khởi động, tự động đếm, tự động dừng ) sẽ giúp người dùng đếm tiền dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian cũng như sức lực. Thiết bị sẽ giúp bạn đếm các loại tiền giấy và tiền polymer chính xác trong thời gian ngắn với tốc độ nhanh 1200 tờ/ phút.

  Xinda 0181 cũng là dòng máy dáng nằm lại có giá rất rẻ

  Model giá rẻ cuối cùng có dáng đứng và chức năng kiểm tiền thông thường có thể sẽ làm bạn hài lòng mình sẽ nhắc đến là đây là xinda 0181. Kích thước và thiết kế màu sắc của máy cũng gần giống với model 0186. Với kết quả đếm tiền chính xác cùng tốc độ đếm nhanh chóng 20 tờ/ giây sẽ giúp bạn thực hiện công việc đếm tiền với hiệu quả cao. Chất lượng máy ổn định và bền bỉ là một ưu điểm của model này khi sử dụng trong thời gian dài.
 2. jvnet New Member

  Máy đếm tiền loại này giá khoảng bao nhiu ạ?

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC