Những khó khăn gặp nên mang đồng phục văn phòng

Thảo luận trong 'Thời trang nữ'

 1. dongphuccongso New Member

  Thật khó chịu lúc logo bên trên bộ đồng phục công ty của chúng ta bị phai màu khiến loang lổ bên trên áo tệ hại hơn nữa của việc bị phai color logo là tránh đi giá trị của những mẫu áo đó các bạn sẽ lại bắt buộc phải đặt may mới đồng phục lúc thời gian tiêu dùng chẳng được bao lâu như vậy sẽ gây tốn kém không ít. Bạn có biết nguyên nhân gì khiến logo bên trên các bộ đồng phục văn phòng của chúng ta bị ra màu sắc như vậy chưa? Bạn đã hiểu phương pháp khắc phục vấn đề bên trên như thế nào chưa? giả dụ chưa thì cùng Shop chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé.
  1. Sự cẩu thả của việc mua chỉ thêu của những nhà cung cấp.
  Đây là nguyên nhân số một dẫn tới tình trạng khó chịu này. các công ty cung cấp vì ham lợi nhuận nên chọn các loại chỉ thêu kém chất lượng. Chỉ trong 1 quá trình sự dụng những chỉ thêu này sẽ phai color làm cho hình ảnh của nhà hàng bị mờ nhạt đi, bị rơi lệch đi. Hoặc hoàn toàn có thể do phía siêu thị bạn vì muốn tiết kiệm giá thành mà đề ra các phương án sắm chỉ may thấp tiền. có cách này thì giá thành hoàn toàn có thể phải chăng hơn rất nhiều nhưng hậu quả của nó mang tới thì cực to. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy lựa chọn các sản phẩm chỉ may phải chăng hoặc yêu cầu bên phía nhà sản xuất đưa những những mẫu chỉ may bên trên logo và nhu cầu bọn họ soạn thảo những bản cam đoan đồng hành cộng chất lượng.
  2. Về chất liệu vải
  có thể với chỉ này lúc thêu trên vải này thì ổn nhưng chuyển qua các chất liệu vải khác thì lại không được thấp. bằng trong quá trình giải quyết và xử lý vải các nhà cung ứng dùng các hóa chất. Và khi hóa chất ấy được ngâm nội địa thì sẽ tác động lên chỉ thêu của logo khiến cho logo bị phai màu sắc. các vấn đề này bạn bắt buộc tìm hiểu thêm những doanh nghiệp may vì bọn họ là kẻ trong nghề chúng ta sẽ biết bí quyết chọn lựa loại vải nào hỗ trợ tốt nhất có thể.
  3. color logo còn bị ảnh hưởng bằng chính bạn.

  trường hợp các vấn đề trên đã được xử lý một cách rất tốt thì logo in trên áo đồng phục của chúng ta vẫn có thể bị phai màu sắc do cách bảo vệ và thói quen giặt đồ của chúng ta. Việc sử dụng những chất tẩy để khiến trắng ăn mặc quần áo cũng chính là nguyên nhân gây ra phai color chỉ thêu. Bạn cần tránh việc sử dụng các chất tẩy rửa, và cũng đừng nên ngâm ăn mặc quần áo quá lâu khi giặt.
  Tất nhiên một bộ đồ quần áo cũng chỉ mang các thời hạn tiêu dùng nhất định. tuy nhiên với các gợi ý mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho những cá nhân công ty mang kinh nghiệm phải chăng hơn trong những công việc chọn lựa các chi tiết sẽ giúp cho bộ đồng phục được lâu bền hơn

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC