Những khu cấm trại đẹp tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Nếu bạn đi du lịch đến với TPHCM và không biết đi đâu thì quý khách có thể thử đi du lịch những địa điểm sinh thái vô cùng thú vị sau đây mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới trên bài viết này. Quý khách sau khi mua vé máy bay đi TPHCM Vietjet đến với sân bay, sau đó di chuyển tầm 15 km về phía cát lái, và sau đó là đến với địa điểm du lịch tre việt. Đây là nơi hòa hợp của những cảnh vật thiên nhiên, những nơi mà quý khách có thể cảm nhận được thiên nhiên vô cùng tuyệt vời.
  [IMG]
  Các trò chơi sẽ giúp cho quý khách giải trí được sau những ngày mệt nhọc, đến đây quý khách có thể tha hồ vui chơi các trò chơi như chèo thuyền gỗ, chèo thuyền Kayak, bơi, hay các trò vui chơi xe đạp dã ngoài. Bạn bỏ qua không quá nhiều tiền để có thể tận hưởng những trò chơi vô cùng thú vị tại đây.
  Sau những giây phút vui chơi quý khách có thể thưởng thức những món đặt sản, những món ăn, những loại rau củ xanh tươi nhất có được đều ở nơi này. Ngoài khu du lịch làng tre thì quý khách sau khi mua vé máy bay đi TPHCM Vietjet cũng có thể đến với khu du lịch Thủy Châu. Đây cũng là những địa điểm giới trẻ vô cùng yêu mến, với những dòng suối mát mẻ, đây là khu du lịch vô cùng thích hợp cho các bạn trẻ vui chơi picnic và dã ngoại. Nước suối ở đây trong veo , quý khách tha hồ hòa mình vào chúng. Nên lưu ý là nhớ lựa chọn những chỗ bơi phù hợp với mình. Nếu bạn không biết bơi nên chọn những địa điểm nước cạn để thử sức mình thôi nhé.
  [IMG]
  Với giá vé khá rẻ nên chúng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách có được. Điểm đến thú vị vào dịp cuối tuần của tất cả mọi người.
  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC