Những lưu ý khi mua camera hành trình cho xe ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. nhvan226 Member

  Có rất nhiều yếu tố cân nhắc lúc mua và sử dụng camera hành trình trên chiếc xe của từng cá nhân. Xem trọng giá tiền, tính năng hữu ích, chất lượng tốt hình ảnh thu được, nhãn hiệu uy tín…là 1 số quan tâm thường gặp với các chủ xe khi sắm sửa thiết bị kỹ thuật này.

  bên dưới là một vài để ý hệ trọng trước khi quyết định mua Camera lùi cho xe của bạn.

  chất lượng cao hình ảnh

  tương tự 1 vài chiếc máy quay phim thông dụng, camera hành trình cũng đòi hỏi đặc tính xử lý hình ảnh, độ phân giải, dung lượng thẻ nhớ đi kèm… để thu đc những hình ảnh tốt nhất trong suốt chặng đường đi lại.

  những chủ xe có Hướng dẫn cho rằng, chất lượng cao hình ảnh hết sức trọng yếu, bởi vì hình ảnh ko tốt thì sẽ ko ghi đc biển số của xe gây nên tai nạn rồi bỏ chạy. Những camera phổ biến hiện nay thường có kèm thẻ nhớ 8GB, đủ ghi khoảng 2 giờ video chất lượng 720p, tất yếu dung lượng giúp đỡ thẻ nhớ càng cao thì thời gian sẽ lâu năm và chất lượng tốt hình ảnh ghi đc sẽ tốt hơn.

  Điều kiện ánh sáng, thời tiết cũng là một nhân tố mà nhiều người cần chú ý lúc lắp đặt camera hành trình, đồng thời điều chỉnh sao cho có thể thu đc chất lượng cao hình ảnh tốt nhất.

  thao tác tiện dụng

  Bắt đầu ghi hình ảnh lúc khởi động xe, thao tác với những phím chức năng đơn giản hay sử dụng điện năng cung ứng từ những cổng kết nối trên xe sẽ là các điều kiện thiết yếu cho một người mới bắt đầu dùng camera hành trình.

  Ngoài ra, camera hành trình còn có những chức năng khác như độ màn hình lớn hay bé, chất lượng tốt cảm ứng, tích hợp kính chiếu hậu…cần được người lái hiểu rõ khi sử dụng. Tốt nhất, người mua cần thông tin trao đổi, Mẹo khía cạnh sử dụng từ đại lý ủy quyền hay chủ lắp đặt camera hành trình để có được kiến thức không thể thiếu lúc dùng phương tiện này.

  khả năng giúp đỡ

  thông thường, camera hành trình sẽ đc trang bị 1 số chức năng như ghi hình liên tục, bảo vệ hình ảnh, cảm biến chống sốc hay theo dõi qua ăng-ten GPS; cùng 1 số cảnh báo đặc biệt mà 1 số loại xe mới gần đây được cập nhật như cảnh báo va chạm, cảnh báo lệnh làn đường …đều do camera hành trình thông qua chế độ cài đặt hoặc lắp ráp theo lựa chọn của người mua.

  vài phần mềm phân tích, thống kê, tổng hợp hiện đang được tích hợp trên một số dòng camera hành trình cao cấp nhằm giúp người lái nắm bắt kịp thời thông tin lộ trình, thời giờ giao thông, khả năng va chạm trên đường… cũng đc xem là một số tính năng hỗ trợ bổ ích kèm theo.

  Xem thêm: Màn dvd cho ô tô

  Chủng loại phù hợp

  Người sử dụng cần xuất phát từ mong ước cơ bản là giữ gìn hình ảnh khi va chạm thì 1 số camera hiện nay chỉ có thể cho hình ảnh tốt vào ban ngày. Còn nếu như muốn có nhiều hình ảnh đẹp bất cứ lúc nào tất cả nơi và trải nghiệm thêm 1 số khả năng nâng cao thì nên chọn vài camera hạng trung trở lên.

  Ngoài ra, chất lượng cao và đặc tính của trang thiết bị hành trình sẽ quy ra giá bán tương đương. Có thể tham khảo như sau, 1 số camera có chất lượng cao chấp nhận được và khả năng căn bản thường có giá khoảng tầm 100 USD, mẫu có vai trò đa dạng hơn thì giá trung bình tầm 200 USD. Vài dòng có đủ khả năng, phần mềm thông minh và tương tác tốt với tài xế thì giá còn cao hơn từ 300 USD trở lên.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC