Những mẫu xe an toàn nhất trong năm 2016

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. binbinbo Member


  NHTSA đã công bố danh sách những chiếc xe hoạt động ổn định và an toàn nhất trong năm 2016. - Theo http://canbanoto.com
  1. Volkswagen Passat 2016
  Theo các trang tin tức ô tô quốc tế, đứng đầu danh sách này là thương hiệu xe Đức. Theo đánh giá của NHTSA, Volkswagen Passat 2016 được trang bị rất nhiều tính năng an toàn đó là: Hệ thống lái trợ lực điện tử, cảm biến theo tốc độ EPS, hệ thống chống trượt khi tăng tốc ASR, hệ thống kiểm soát lực kéo EDTC, chức năng khởi hành ngang dốc “Hill Hold Control”, hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe PDC.. Những tính năng quan trọng này không những hỗ trợ đắc lực cho tay lái mà còn khiến họ an tâm hơn khi di chuyển.
  [IMG]
  Volkswagen Passat 2016 được trang bị rất nhiều tính năng an toàn
  Được biết, Volkswagen Passat 2016 chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt. Điểm đặc biệt nhất mà Volkswagen muốn hướng đến là công nghệ kiểm soát tình trạng tài xế (đó là cảnh báo lái xe trong tình trạng say ngủ) chỉ có duy nhất trên dòng xe Volkswagen Passat được trang bị. Bên cạnh đó, Passat 2016 cũng đã được nâng cấp một số bộ phận như hệ thống đèn LED, khoang cabin được trang bị hệ thống giải trí MIB II của Volkswagen có tích hợp Android Auto, Apple CarPlay và điện thoại thông minh MirrorLink.
  2. Toyota Camry 2016
  [IMG]
  Toyota Camry 2016 là một trong những chiếc xe an toàn tuyệt đối
  Toyota Camry 2016 được đánh giá là một trong những chiếc xe an toàn tuyệt đối. Xe được trang bị hàng loạt hệ thống phanh hiện đại như: Hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hay phân phối lực phanh điện tử… bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống ổn định thân xe điện tử, kiểm soát lực kéo, cảm biến lùi ở sau và ở góc xe, tín hiệu phanh khẩn cấp và hệ thống hỗ trợ khởi động ngang dốc cũng như camera lùi. Camry 2016 còn được nâng cấp hệ thống túi khí với lắp đặt thêm hai túi khi bên hông phía trước, để đảm bảo an toàn cho trẻ em, xe Camry 2016 có thêm móc ghế an toàn ISOFIX mang đến cảm giác an tâm khi điều khiển.
  3. Mazda3 2016
  Mazda3 2016 được biết đến là một trong những mẫu xe sedan an toàn nhất hiện nay, các tính năng an toàn tiêu chuẩn nổi bật của Mazda3 2016 như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và ổn định thân xe, cùng camera chiếu hậu, túi khí phía trước, bên rèm, hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau.
  [IMG]
  Mazda3 có phanh hỗ trợ di chuyển trong thành phố
  Cập nhật tin quốc tế tại http://canbanoto.com/tin-tuc/tin-tuc-quoc-te

  Ngoài ra, Mazda3 mới cũng được hỗ trợ bởi nhiều tùy chọn như gói công nghệ an toàn với hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm trước sau và đặc biệt là phanh hỗ trợ di chuyển trong thành phố của Mazda (đó là Smart City Brake Support). Hệ thống này có khả năng phát hiện và tự động phanh khi phát hiện có va chạm sắp xảy ra mà người lái tạm thời chưa kịp phản ứng.

  4. Kia Creato 2016
  Các tính năng an toàn tiêu chuẩn Kia Creato 2016 gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và ổn định thân xe, các túi khí bảo vệ. Kia Creato 2016 có camera chiếu hậu là tùy chọn trên LX và là tiêu chuẩn trên bản EX.
  [IMG]
  Kia Creato 2016 có các tính năng an toàn tiêu chuẩn
  Xe Kia Creato 2016 được trang bị tùy chọn hệ thống UVO mới tích hợp với các giải pháp và API của Google, cùng rất nhiều tính năng quan trọng, trong đó có Send2Car cho phép người lái tải trực tiếp thông tin đường đi hoặc POI từ bản đồ Google thông qua một ứng dụng di động là UVO. Đồng thời, UVO mới còn sử dụng công nghệ eServices của Kia để có thể kiểm soát các tính năng như: Định vị và nhận lệnh bằng giọng nói, đặc biệt, xe Kia Creato 2016 còn được trang bị tính năng tự động gọi số khẩn cấp khi túi khí bung ra do có tai nạn, nhắc đậu xe đúng quy định và công cụ chẩn đoán tình trạng xe.
  Nguồn https://goo.gl/EcuJzP

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC