Nơi bán Laptop cũ nhập khẩu mỹ rẻ nhất cả nước

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính'

 1. thanh19021994 Member

  Laptop cũ nhập khẩu mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được đâu là laptop nhập khẩu hay là một chiếc laptop được dựng lại.
  Bạn muốn mua một chiếc laptop để phục vụ cho công việc, học tập, lướt web hay chơi game nhưng lại không có nhiều tiền để mua một chiếc máy mới thì laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  Đồ cũ luôn tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc hơn là đồ mới. Laptop cũng vậy, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn để có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop nhập khẩu từ Mỹ chất lượng bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán laptop nhập khẩu nhưng thực tế đó là hàng cũ được dựng lại mà không phải hàng Mỹ nguyên bản.
  Trước khi mua một chiếc laptop, điều đầu tiên bạn phải phân biệt được đâu là hàng brand new, used, renew và hàng refurbished refactory, reconditioned.
  - Hàng brand new: là laptop còn mới, nguyên đai nguyên kiện và được hưởng những chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.
  [IMG]
  - Hàng used: là hàng đã qua sử dụng, nhiều máy còn rất mới nên khó có thể phân biệt được nếu không phải là chuyên gia, vì vậy mà dễ gặp phải những rủi ro.
  - Hàng refurbished (hay refactory, reconditioned): là loại laptop mà vì một lý do nào đó phải trả về nhà sản xuất, sau đó được kiểm tra lại, sửa chữa và đưa ra thị trường. Trong các hàng refurbished, refactory và reconditioned thì laptop loại refurbished được gọi là hàng loại 2 và có giá cao hơn 2 loại laptop refactory và reconditioned.
  Laptop loại reconditioned là loại laptop đã được sử dụng trong một thời gian sau đó được thu hồi và sửa sang lại sau đó bán ra thị trường. Hàng reconditioned thường được bán rẻ hơn nhiều so với hàng refurbished, cùng với đó thì nguy cơ rủi ro, hỏng hóc cũng cao hơn.
  Những chiếc máy tính refurbished bị trả về nơi sản xuất có thể có nhiều nguyên nhân như: khách hàng trả về sau khi sử dụng và không ưng ý, do bị xây xát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, là loại hàng triển lãm, tem bị rách khi mở thùng, hàng, bị lỗi kh sản xuất hoặc tồn kho. Như vậy, có thể thấy không phải laptop loại refurbished nào cũng bị lỗi. Tuy nhiên, giá của hàng loại refurbished sẽ giảm hơn từ 100 – 300 USD so với hàng brand new.
  - Hàng renew: là loại Laptop Cũ refurbished, refactory hay reconditioned đã được làm mới lại với tem và bao bì giả để đánh lừa khách hàng.
  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC MUA VỚI GIÁ RẺ NHẤT

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0462.557.558

  Số 66, Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Thông tin tài khoản Ngân hàng:
  1460205408429 - Trần Thị Lan Phương. Ngân hàng NN & PT nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội - quận Thanh Xuân.
  0021000340280 - Trần Thị Lan Phương. Ngân Hàng Vietcombank - Hà Nội.

  0031000219096 - Trần Thị Lan Phương. Ngân hàng Vietcombank - Hải Phòng.
 2. Pea Member

  Giá con Laptop HP ProBook 6570b giá khoảng nhiêu ạ.?

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC