Nơi bán trùn quế giống giá tốt nhất tại Hà nội và miền bắc

Thảo luận trong 'Chợ nông nghiệp'

 1. trundat New Member

  Nơi bán trùn quế giống giá tốt nhất tại Hà nội và miền bắc. Trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang nuôi trùn quế giống bán trùn giống dạng sinh khối chất lượng đảm bảo.

  Ngày nay trùn quế là một loại vật nuôi có nhiều lợi ích không chỉ đối với nông nghiệp và bà con nông thôn mà tại thành phố lớn trùn quế cũng giúp ích rất lớn. Trùn quế có thể phân hủy các loại chất thải hữu cơ từ vật nuôi như bò lợn trâu, gà, còn nếu không có phân thải từ vật nuôi bạn có thể lấy các loại rau củ quả, bã đậu đem ủ hoại rồi cho trùn ăn. Sau một thời gian nhất định bạn sẽ thu được phân trùn quế hữu cơ 100% để trồng rau sạch, nước dịch chảy ra từ ô nuôi hay thùng nuôi trùn gọi là dịch trùn quế cũng có tác dụng để phun hoặc tưới rau, hoa củ quả cực kỳ tốt.
  Giá trùn quế giống có nhiều chênh lệch, nhưng ở trang trại kim gia trang chỉ với 30.000vnd/kg sinh khối đảm bảo nhiều giun bố mẹ, trùn con, trứng và kén trùn, sinh khối không pha tạp dễ dàng cho bà con mới thả giống và vận chuyển tận nơi không bị tổn thương như trùn tinh.
  Trang trại tại Đông Anh - HN và Vĩnh Phúc nên bà con miền bắc quanh đây có thể đến tận nơi, còn xa hơn có thể mua online theo địa chỉ để được hỗ trợ cách nuôi giun quế:
  – Hotline: 0913.005.426
  – Zalo & fb: 0913.005.426
  – Email: kimgiatrang@gmail.com
  – Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC