Phép tắc thiết kế nhà ở vi la thế nào là có lí

Thảo luận trong 'Chợ tổng hợp'

 1. ltthoan95 New Member

  Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu xây nhà càng gia tăng, nhất là là thiết kế biệt thự. Để thiết kế một ngôi nhà đẹp như ý, là 1 không gian sống ưng ý cho gia đình chúng ta, cần phải lưu ý 1 vài phép tắc kiến thiết nhà ở biệt thự, sao cho đáp ứng được nhu cầu làm việc na ná ăn nhập với khuynh hướng kiến tạo ngày nay.

  [IMG]

  khi kiến thiết xây dừng nhà ngồi dưng cần chỉ cần phải quan hoài tới độ chắc chắn của ngôi nhà, nhưng còn nên lưu ý đến khá nhiều nguyên tố khác như: công năng của từng khu vực, yếu tố thẩm mỹ, hao hao tương thích với phong thủy,… nhất là, nên phải làm theo phép tắc kiến tạo lúc xây dựng nhà ở vi la, cụ thể như sau.

  trước nhất không gian cộng đồng bao hàm sảnh cốt yếu, phòng khách, nhà bếp,… do đây là không gian được sài cho việc sinh hoạt chung của mái ấm bạn, đôi lúc nghênh tiếp bằng hữu, đối tác, từng gian phòng cũng có tính năng nhất là nên được kiến tạo làm theo những lề luật chính yếu cho từng khu vực.

  Sảnh chính theo phép tắc thiết kế không gian chuẩn cho nhà ở biệt thự phải từ 6 -10 m2 bảo đảm đáp ứng được nhu cầu đón chào khách ra vào. tuy nhiên cũng phải cần kiến tạo vài tủ, kệ, giá treo để tiện nghi cho việc treo áo khoác, nón, giày dép,…
  Phòng khách không những biểu hiện sự thứ hạng cho ngôi biệt thự mà lại còn là nơi biểu lộ sự tài hoa và gu thẩm mỹ của chủ nhân. tùy thuộc diện tích mặt bởi của khu đất, gia chủ Có thể chọn lọc các tiêu chuẩn kiến thiết phòng khách từ 20 – 25 m2 cho vi la nhỏ, 25 – 30 m2 cho vi la vừa và trên 40 m2 cho vi la kiểu dáng lớn. kiến tạo cần phải bảo đảm thông thoáng, đủ ánh sáng.

  kiến tạo phòng bếp biệt thự tương đối khác so cùng với thiết kế nhà phố đẹp phổ biến. bếp núc thường thường được thiết kế liên thông với phòng ăn sẽ là nơi gắn kết những thành viên trong mái ấm nên diện tích thích đáng từ 20 – 30 m2. lưu ý, không gian nhà bếp phải cần bố trí theo hình dạng chữ U hay L để đạt được công hiệu dùng tối ưu. ngoại giả, phải chọn vật liệu xây cho phòng bếp có kỹ năng chịu lửa cao. thiết kế phải cần thoáng mát, phải đặt bếp ở hướng tây và cuối gió.

  bất kỳ ngôi nhà nào cũng nên có nơi để cả tổ ấm vui chơi, tiêu khiển, thư giãn. Và tất yếu cũng nên phải lưu ý làm theo quy định kiến tạo lúc xây đắp không gian hoạt động cho nhà ở vi la nhằm tạo nên sự hòa hợp cho nói chung. Phòng sinh hoạt thường thường được kiến thiết đặt ở khu vực trí đẹp tự nhiên, nơi có khá nhiều trong khoảng không, lặng ngắt, thiết kế nhà vườn để cũng có thể đón ánh sáng chan hòa trộn và gió trời mát mẻ.

  ngoài ra, không gian tây riêng như phòng ngủ cũng phải nên được để ý bằng đây là nơi sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của tổ ấm bạn. nếu như biệt thự lớn, phòng ngủ của bạn cũng có thể kiến thiết với không gian phổ quát, thoải mái từ 10 – 15 m2. Phòng ngủ là nơi các bạn thư thái, ngơi nghỉ sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, vì thế lưu ý tuyển lựa tông màu trang nhã, nhẹ nhõm, cứu giúp chúng ta lấy lại ý thức thanh thoả, giải tỏa mệt mỏi. Phòng ngủ dành cho trẻ em thì phải được kiến tạo đầy đủ ánh nắng hao hao các gam màu tươi tỉnh nhằm kích thích kỹ năng tư duy, sáng tạo, học hành tốt hơn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC