Qúa trình thay vỏ iPhone 7 Plus đang hot trong giới công nghệ

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. emilytranhcm New Member

  Do sở hữu siêu ít sự khác nhau về thiết kế phải những người dùng những iPhone đời cũ như iPhone 6, 6s hay 6 Plus, 6s Plus mang thể độ vỏ iPhone 7 cho dế cưng của mình mà ko buộc phải phải bỏ ra nhiều tiền để lên đời sản phẩm mới.
  những mẫu vỏ độ iPhone 7 tại Việt Nam hiện nay được những cửa hàng nhập từ nước ngoài, chủ yếu là từ Trung Quốc – nơi đặt nhà máy chính phân phối iPhone, thông qua đường xách tay. Độ vỏ iPhone cũ thành iPhone 7 cũng nhanh chóng trở nên trào lưu gây sốt từ đó. Mỗi người lúc tìm đến dịch vụ độ vỏ iPhone 7 khác nhau ở lí do nhưng chung quy lại vẫn gặp nhau ở mong muốn có một sản phẩm lạ, độc đáo.
  [IMG]
  Dù chẳng hề là vỏ “chính chủ” của Apple nhưng những bộ vỏ iPhone 7 và 7 Plus này mang hiệu quả hoàn thiện tương đối rẻ, các đường cắt kim cương được khiến cho yếu tố, tỉ mỉ, nước sơn mịn và màu sắc không khác biệt so mang vỏ iPhone đời cũ.

  Nhìn chung, mẫu vỏ này được bề ngoài giống hệt như iPhone đời mới, mang cụm camera đơn được khiến cho lớn hơn trên iPhone 7 và cụm camera lồi dành cho iPhone 7 Plus. Thậm chí các đường viền anten mặt sau cũng đã được đẩy sát vào hai mép trên dưới của mặt lưng tạo sự liền lạc, đỡ thô và đẹp hơn so có kiểu iPhone cũ. Nếu muốn, người thay mang thể khắc laser lại những thông tin trên vỏ độ iPhone 7 như chữ “iPhone” hoặc IMEI giống với vỏ cũ.
  Tuy nhiên, do ngoại hình dành cho iPhone đời cũ như iPhone 6, 6s hay 6 Plus, 6s Plus, cạnh đáy của bộ vỏ vẫn còn lỗ trống cho jack cắm tai nghe 3,5 mm, nút home mô phỏng nút home cảm ứng lực vẫn bấm được, phần bao quanh hai nút Volume vẫn lõm xuống… Mặc Tuy vậy, các chức năng của máy vẫn hoạt động bình thường sau khi thay đổi vỏ dẫu vị trí thiết kế ban đầu đã được hoán đổi hơi nhiều.
  Theo một kỹ thuật viên chuyên sửa chữa điện thoại di động, do với ngoại hình chính xác đến từng yếu tố buộc phải việc độ vỏ iPhone 7 ko khó khăn, chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Giá gia công của những loại vỏ này tùy thuộc vào từng nơi nhưng thường nằm trong khoảng 1,8 đến 2 triệu đồng.
  Địa chỉ sửa chữa iPhone chính hãng bảo hành 12 tháng đầu tiên tại Việt Nam
  Đã có iPhone 7/7 Plus cũ giá rẻ BH 12T 1 Đổi 1 Duy Nhất tại 24hStore
  24hStore.vn – Địa điểm trước tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC