Quần áo trẻ em dính mực sẽ sạch bóng với cách này

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. johnjuly New Member

  Trong dân gian các nhà buôn bán quần áo trẻ em giá rẻ có nhiều cách tẩy vết mực dính trên quần áo rất đơn giản, sau đây xin giới thiệu với các bạn một số cách đã thử áp dụng hiệu quả để tẩy vết mực bút bi vây trên quần áo.

  [IMG]

  Cách tẩy vết mực dính vào quần áo trẻ em hiệu quả


  Cách làm

  Cách 1: Dùng một miếng chanh tươi xát lên vết bẩn, sau đó giặt lại với xà phòng rồi xả nước cho sạch. Nếu không có chanh thì thay chanh bằng cồn 90 độ, lưu ý quan trọng là xả lại bằng nước ấm trước khi đem phơi. Bạn cũng nên biết cách phối đồ cho bé để dễ xử lý hơn.

  Cách 2: Cách này tẩy vết mực bút bi trên quần áo trẻ em rất hiệu quả. Dùng bông gòn nhúng Acéton (nước rửa móng tay) đắp lên chỗ dính mực bút bi. Khi mực đã bay đi, giặt lại bằng nước xà bông.

  Cách 3: Dùng kem đánh răng trộn với xà phòng bôi lên vết mực sau đó vò nhẹ và xả lại. Cách này hữu hiệu với quần áo da, hoặc quần jean, có chất liệu cứng.

  [IMG]

  Cách tẩy vết mực dính vào quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ rất hiệu quả


  Cách 4: Lấy bông gòn nhúng dầu thông (Essence de Térébenthine) đắp lên chỗ có vết mực. Đợi vết mực bay đi, xả lại bằng nước sạch.

  Cách 5: Với vết mực in dính lên quần áo trẻ em,cách này rất hữu hiệu. Ngâm quần áo phần dính mực với sữa nóng, để một chút rồi vò nhẹ cho đến khi vết mực phai hết.


  Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức thời trang trẻ em thì có thể thay sữa, hãy bằng xà phòng hòa với xăng (không cho nước) rồi thấm dung dịch này lên vết bẩn. Dùng tay vò nhẹ cho đến khi vết mực tan thì giặt lại bằng xà phòng rồi xả sạch với nước lã.  Trên đây chính là cách hay của các nhà buôn bán quần áo trẻ em giá rẻ rất hiệu quả các bạn nên áp dụng.

  Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC