Sẽ đấu giá số đẹp của đầu số 088 để làm quỹ từ thiện

Thảo luận trong 'Sim điện thoại'

 1. tho pham Member


  Chia sẻ với truyen hinh FPT, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của VNPT thông tin VNPT sẽ đấu giá số đẹp của đầu số 088 để gây quỹ từ thiện. Hiện trên thị trường nhưng số giống như; 0888.888888. 0888.666666, 0888.999999... được giới bán sim định giá có thể lên vài tỷ đồng. Nếu những số này đem đấu giá thì VNPT sẽ có được số tiền không nhỏ để làm từ thiện.
  Đầu số di động mới 088 đã được VNPT VinaPhone chính thức ra mắt vừa qua. VNPT VinaPhone thông tin, thuê bao 088 sẽ được ưu thế khi gọi đến tổng đài hoặc khi dùng dịch vụ tại các điểm giao dịch. Bên cạnh đó, VinaPhone 088 đưa ra nhiều hỗ trợ tận nhà/cơ quan cho từng khách hàng (hoà mạng, thu cước, bảo hành SIM,…).
  [IMG]
  Khi hoà mạng VinaPhone 088, người dùng sẽ được hưởng rất nhiều lới ích từ hệ thống các đối tác liên kết của VNPT VinaPhone. Đây là những thương hiệu lớn, uy tín trong các lĩnh vực thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, giáo dục,… Có thể kể tới như cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho tất cả các chuyến bay nội địa, quốc tế tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất…; ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Côn Đảo, Caravelle Hotel, Novotel… và tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088.
  theo chia sẻ của fpt play Ngày 7/3/2016, VinaPhone 088 được mở cửa tại 2 điểm giao dịch là 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 121 đường Pasteur, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong dịp khai trương này, VNPT VinaPhone sẽ cho đăng ký và hoà mạng 1.000 số “đại phát” 0888 đầu tiên đã công khai trên website theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước. Các quầy giao dịch được chia thành hai bộ phận riêng phục vụ cho hai loại khách hàng đã đăng ký và chưa đăng ký.
 2. Hoàng Minh Moderator

  Đăng bài sai box quy định Admin hỗ trợ chuyển bài lần 1. Tái phạm: BANNED tài khoản vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC