Siêu tiện lợi khi mở thẻ ngân hàng Sacombank

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. ut duong Member

  Thẻ tín dụng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đặc biệt là thẻ Sacombank thẻ tín dụng ngân hàng giúp bạn chi tiêu hàng ngày tiện lợi hơn chúng ta không cần cầm tiền mặt bên người. Chỉ với chiếc thẻ nhỏ gọn có thể giúp chúng ta thanh toàn thận tiện và nhanh chóng. Thẻ tín dụng cũng giúp bạn tiết kiệm tiền rất nhiều vì thường được giảm giá hàng hóa. Bất kỳ ai cũng nên đăng ký sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để làm cho cuộc sống của chúng ta hiện đại, hài lòng hơn.

  [IMG]
  Sacombank là top ngân hàng có yêu cầu làm thẻ tín dụng "dễ dãi" nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam, bởi chỉ cần mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng cũng có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức tới 200 triệu đồng để tiêu dùng cho cả gia đình.

  1. Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn

  Trong cuộc sống luôn ẩn chứa thật nhiều dư vị, và nhiều cảm xúc, nhiều khoảnh khắc, nhiều bất ngờ. Bạn có chắc mình đã trải nghiệm và tận hưởng tất cả những điều ấy. Với thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, chúng tôi tự hào song hành cùng bạn trên hành trình tận hưởng cuộc sống. Với thu nhập 5 triệu/ tháng bạn đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, mức phí thường niên 299.000đ/ năm và hạn mức tín dụng tối đa là 50 triệu đồng.
  >>> Click vào đây để: Mở thẻ tín dụng Sacombanks ngay tại đây
  2. Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

  Chưa bao giờ bạn có thể vay tiền dễ dàng như vậy. Với thẻ tín dụng Family, bạn sẽ an tâm hơn vì luôn có sẵn nguồn tài chính tối ưu ngay khi cần.

  Chỉ với mức thu nhập từ 3 triệu/ tháng nếu khi bạn ở 58 tỉnh, thành phố không trực thuộc TƯ bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family; ưu đãi đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục... có biểu tượng của Sacombank Plus, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank, hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng mà phí thường niên chỉ 200.000đ/ năm.
  [IMG]
  Bạn hãy sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bản thân và chiếc xe hơi yêu dấu với thẻ tín dụng quốc tế Car Card. Thu nhập 5 triệu đồng/ tháng bạn đã có thể làm ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng quốc tế Car Card, phí thường niên 399.000đ/ năm mà hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

  Chắc bạn đã có thể lựa chọn phù hợp cho mình một chiếc thẻ tín dụng Sacombank rồi, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn từ ngân hàng.
  => Xem thêm : Top 4 thẻ tín dụng sacombanks đang hot hiện nay

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC