Sự hình thành và phát triển thương hiệu bình sữa AventSự hình thành và phát triển thương hiệu bình s

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. thanh12345 Member

  Sự hình thành và phát triển thương hiệu bình sữa Avent

  Nói đến thương hiệu bình sữa Avent thì dường như bà mẹ nào cũng biết Philips AVENT là một công ty có trụ sở tại Anh chuyên sản xuất bình sữa trẻ em, máy hút sữa, đồ dùng hỗ trợ bé ăn, chăm sóc sức khỏe em bé và một số phụ kiện khác. Nhưng những thông tin về sự hình thành và phát triển thương hiệu bình sữa Avent thì rất ít hoặc chưa có nhiều tài liệu bằng tiếng Việt. Hôm nay, zaca.vn xin trình bày thêm thông tin để các mẹ có thể yên tâm hơn khi chọn sản phẩm này cho bé nhà mình.
  [IMG]
  Tham khảo bình sữa Avent http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent
  Sự hình thành và phát triển thương hiệu bình sữa Avent từ Avent Naturally qua các mốc thời gian như sau:

  AVENT được bắt nguồn từ các thương hiệu của Avent Naturally, thương hiệu này đã được thành lập bởi một công ty có tên là Cannon Rubber vào năm 1936.
  AVENT được thành lập vào năm 1984 ở Châu Âu (Anh). Khởi đầu cho thương hiệu này là một loại sản phẩm mới mang tính đột phá đó là bình sữa bình bú cho bé với thiết kế thân bình sữa ngắn, cổ bình sữa rộng. Avent là công ty đầu tiên sản xuất bình sữa có núm vú làm từ chất liệu silicone không mùi không vị.
  Vào năm 1987: Avent cho ra mắt và giới thiệu sản phẩm mới là máy hút sữa bằng tay đầu tiên do chính họ sản xuất.
  Năm 1994: Thời điểm này Avent mang sản phẩm của mình giới thiệu trên đất Mỹ, nơi mà các bình sữa thương hiệu USA đã có vị thể rõ ràng nhất trên toàn cầu. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường về chất lượng cũng như tính năng đặc biệt. Các chuyên gia Avent bắt tay vào nghiên cứu lâm sàng các hiện tượng tự nhiên của trẻ như khóc, đau dụng, các hành động tự nhiên của trẻ khi bé bú, …từ đó họ dần dần cải thiện núm ty của bình sữa sao cho trẻ có cảm giác thoải mái khi bú mà giảm thiểu tối đa các triệu chứng tự nhiên gây khó chịu cho trẻ.
  Tham khảo bình sữa số 1 thế giới, bình sữa Comotomo siêu mềm
  http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo
  Năm 1995: Avent vượt qua tất cả các thương hiệu bình sữa có tiếng của đối thủ trên toàn cầu và đứng vị trí thứ nhất trong các sản phẩm hỗ trợ cho trẻ ăn.
  Năm 1997: AVENT ra mắt máy hút sữa cầm tay ISIS, chiếc máy hút sữa này được mô phỏng và hoạt động giống như trạng thái của trẻ đang bú mẹ.
  Năm 2001: Avent trở thành thương hiệu chăm sóc bé phát triển nhanh nhất tại Bắc Mỹ. cũng trong năm này, Các chuyên gia Avent tiến hành nghiên cứu lâm sàng sâu hơn về máy hút sữa, đó là cơ sở để cải tiến và cho ra đời các sản phẩm tiếp theo phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của mẹ.
  Xem đầy đủ tại nguồn http://zaca.vn/su-hinh-thanh-va-phat-trien-thuong-hieu-philips-avent.html

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC