Sửa máy tính tại nhà giá rẻ Tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính'

 1. vitinhhoangnhan New Member

  Sửa máy tính tại nhà giá rẻ Tp.HCM
  Như các bạn đã biết trong thời kỳ bùng nổ internet hiện nay, máy tính không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó được đưa vào sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Hiện nay máy tính đã trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong công việc cũng như trong học tập hàng ngày của các bạn, nó như một người bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với tất cả người. Máy tính giúp bạn tiếp xúc với khoa học công nghệ trong và ngoài nước mà không cần phải đi đến tận nơi tìm hiểu. Tầm quan trọng của nó có thể nói là cực lớn tác động trực tiếp tới nền kinh tế giáo dục văn hóa xã hội việt nam. Trong cuộc sống không cái gì là vĩnh cửu cả, máy tính của nhà bạn cũng vậy, trong quá trình sử dụng dưới sự tác động của thiên nhiên con người máy tính của bạn gặp phải những sự cố về phần mềm, phần cứng cần phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật máy tính. Cụm từ cài win tại nhà hay Sửa máy tính tại nhà đã không còn xa lạ với những ai đã và đang sử dụng máy tính nữa. Và chúng tôi cũng đang nỗ lực phấn đấu đưa ra một số gói dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trên địa bàn Tp.HCM
  Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi?
  Bạn ngại đem máy tính đi ra cửa hàng sửa chữa,bạn sợ bị luộc đồ hoặc do công việc bạn không còn thời gian đem chiếc máy tính thân yêu của mình đến trung tâm sửa chữa,bạn đừng lo hãy để Vi Tính Hoàng Nhân phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để cứu hộ máy tính cho bạn, sẽ đem lại những gì tốt nhất hoàn hảo nhất đến với bạn.
  Từng là một chuyên viên kỹ thuật máy tính, sau nhiều năm nghiên cứu sự phát triển công nghệ nói chung và sự phát triển về máy tính nói riêng, đặc biệt tìm hiểu về nhu cầu sửa máy tính tại nhà ở Tp.HCM. Chúng tôi đã đi đến quyết định thành lập trung tâm sửa máy tính tại nhà Hoàng Nhân với mục đích đem lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng máy tính.
  Gói dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi bao gồm:
  Cài đặt windows theo yêu cầu: Windows XP, Windows 7, Windows 8…
  Cài đặt Driver cho tất cả các thiết bị phần cứng.
  Cài đặt phần mềm, ứng dụng văn phòng (Word, Excel…).
  Cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí (Hoặc có phí tùy theo nhu cầu của khách hàng)
  Lắp ráp và nâng cấp phần cứng cho máy tính.
  Với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm Vi Tính Hoàng Nhân hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những bản Win, phần mềm ứng dụng nhanh nhất, mới nhất hiện nay.
  Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi !
  Vi Tính Hoàng Nhân
  Địa chỉ: 464 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, Tp.HCM
  Hotline: 0902.83 85 34 – 028.66.863.822

  vitinhhoangnhan.com/sua-may-tinh-tai-nha-tphcm-3.html

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC