Sửa răng cửa giúp bạn trở nên tươi sáng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. Huongngoc1010 Member

  Hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Bạn sẽ trở nên rất dễ thương, duyên dáng khi cười nếu sở hữu những chiếc răng cửa hay được gọi với tên dân gian là răng thỏ hài hòa, khớp với khuôn hàm. Tuy nhiên có một số trường hợp răng cửa to bất thường, răng cửa thưa, răng cửa mọc lệch thì nó lại là điều khiến bạn phải bận tâm.
  [IMG]
  Sửa răng cửa đẹp giúp nụ cười của bạn tỏa sáng
  Răng cửa thưa ngoài vấn đề về thẩm mỹ cũng dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng như: đen kẽ răng, mắc thức ăn, cao răng vùng kẽ răng…Để sửa răng cửa thưa có một số cách sau:
  Trám khe thưa bằng Composite thẩm mỹ. Phương pháp này có thể khắc phục khe thưa nhưng không phải là giải pháp lâu dài.
  Niềng răng cũng là 1 giải pháp hay được lựa chọn.
  Mặt dán sứ là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh, bền (có thể sử dụng cả đời), tính thẩm mỹ cao và không đau.
  Mặt dán sứ Veneer phương pháp này có ưu điểm bảo tồn mô răng thật, chỉ cần mài răng rất ít.
  [IMG]
  Niềng sửa răng cửa thưa thường gây vướng víu, bất tiện trong sinh hoạt
  Răng cửa to và mọc lệch. Với trường hợp này không thể sửa răng cửa bằng phương pháp chỉnh nha, răng cửa sau khi chỉnh nha tuy đều đặn nhưng răng cửa vẫn to, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Phương pháp sửa răng cửa trong trường hợp này là bọc mão răng sứ. Hai chiếc răng được bọc mão sẽ phải mài nhỏ đi. Thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.
  [IMG]
  Răng cửa to và mọc lệch khiếm hàm răng nhấp nhổm mất thẩm mỹ
  Răng cửa hô hoặc móm. Với hai trường hợp này có thể sửa bằng phương pháp niềng răng, bạn chỉ cẩn đeo kẹp thiết kế riêng tác động vào hai răng này làm răng dịch chuyển cải thiện độ hô hoặc móm. Phương pháp này là chỉ áp dụng cho đối tượng người bệnh chưa đến tuổi trưởng thành. Vì với người trưởng thành việc đeo niềng khi cung hàm đã ổn định sẽ không đủ khoảng trống cho răng đẩy vào. Để sửa răng cửa hô hay móm với người đã trưởng thành có thể dùng phương pháp bọc răng sứ.
  JW sẽ mang lại cho bạn chiếc răng cửa màu sắc tự nhiên nhất, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC