Tác dụng của việc bắn laser trị sẹo rỗ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. tunglamupcare New Member  Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một làn da không tỳ vết với công nghệ bắn laser trị sẹo rỗ. Vậy giá của dịch vụ này hiện nay là bao nhiêu?

  Giải pháp bắn laser trị sẹo rỗ có tác dụng như thế nào?

  Sẹo rỗ là “hệ lụy” tất yếu do tai nạn, thủy đậu, mụn trứng hoặc các biến chứng sau thẩm mỹ để lại. Sẹo rỗ luôn là nỗi ám ảnh bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến “khổ chủ” tự ti trong công việc lẫn cuộc sống.
  [IMG]

  Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bệnh nhân có thể áp dụng rất nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng sẹo rỗ như: kim tế bào gốc, lăn kim kết hợp huyết tương PRP, sử dụng kem trị sẹo, sử dụng các sản phẩm tự nhiên...trong đó công nghệ bắn laser Fractional CO2 kết hợp PRP được xem là vượt trội nhất.

  Nguyên lí điều trị cơ bản của công nghệ bắn Laser Fractional CO2 kết hợp PRP là sử dụng các tia laser có bước sóng 10,6nm tác động sâu vào bên trong da, tách lớp các tế bào mô da bị hư tổn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng.

  Liền sau đó, bệnh nhân sẽ được bổ sung huyết tương giàu tiểu cầu PRP được phân tách từ chính máu của bệnh nhân để thoa lên vùng đã bắn laser. Thành phần huyết tương này sẽ giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô.

  Bắn laser trị sẹo rỗ ở đâu là tốt nhất?

  Hiện nay, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP trị sẹo rỗ tốt nhất trên thị trường. Doctor Scar hiện đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% Đại học Y Dược, có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng Laser vào điều trị sẹo rỗ.

  Quy trình bắn Laser Fractional CO2 kết hợp PRP tại Phòng Khám Da liễu Doctor Scar sẽ được tiến hành theo các bước nghiêm ngặt theo đúng chuẩn quốc tế. Sau 1 tuần điều trị sẹo bằng laser tại Doctor Scar, khách hàng sẽ có thể xóa bỏ được từ 50 – 80% các vết sẹo thâm.

  Với mục đích giúp cho nhiều người có cơ hội bắn Laser Fractional CO2 kết hợp PRP, phòng khám Doctor Scar quyết định áp dụng bảng giá ưu đãi chỉ từ 1. 2490 ngàn đồng.

  Thông tin liên hệ:
  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1
  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh
  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00
  Điện thoại: 08 2239 4040
  Email: chuyentriseo@gmail.com
  Website: doc tor scar . vn
  Keywork: bắn laser trị sẹo rỗ
  Ban laser tri seo ro


Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC