tác dụng ức chế chặn lại của tỏi đen với lượng đường trong máu

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. loziaz80x New Member

  Một cuộc thí nghiệm trên động vật cho thấy tỏi đen kiểm soát rất tốt lượng đường trong máu 12.4% ± 1.2% trong khi nhóm kiểm soát từ nước cất là 1.8% ± 0.5%

  Điều này cho thấy tỏi đen có ảnh hưởng đáng kể về kiểm soát đường huyết. Họ đã cho “alloxan” (alloxan) bệnh tiểu đường ở chuột gây ra bằng cách ăn uống của chiết xuất tỏi đen, tỏi đen cũng đã chứng minh chức năng hạ đường huyết, 2h sau khi uống để giảm nồng độ đường trong máu của họ 17,9% ~ 26,2%.


  Nghiên cứu cho thấy tỏi đen có thể ảnh hưởng đến gan glycogen tổng hợp, làm giảm lượng đường trong máu và tăng huyết insulin. Allicin mà có thể làm giảm lượng đường trong máu chung, tỏi đen cũng chứa “S-methyl cysteine sulfoxide và S “- allyl cysteine sulfoxide, ” Đây sulfua có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để chặn lại sự tàn phá của insulin, công dụng hạ đường huyết. Trong tỏi đen “disulfide diallyl” cũng có hiệu ứng này. Tỏi đen có chứa alkaloid,cũng có các thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng công dụng của insulin, cần thiết hơn, nó không liên quan lượng đường trong máu tầm thường. glycine để giảm lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường; “isoleucine”.

  Tỏi đen có vị ngọt thanh hấp dẫn, thể chất mềm nhuận, không hăng và giận dữ như tỏi tươi, thơm dịu, vô cùng thú vị. Tỏi đen là thảo dược chữa tiểu đường hiệu quả nhờ các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen. S-methyl cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, sunfua trong tỏi đen có tác dụng ức chế G-6-P enzyme NADPH, ngăn chặn sự phá hủy của insulin, giúp ổn định đường huyết. Ngoài ra, tỏi đen còn chứa các allyl disulfide, alkaloid, cũng là thành phần giúp giảm lượng đường trong máu. Isoleucine liên quan bài tiết insulin.


  Tỏi đen không chỉ là thảo dược chữa tiểu đường, tỏi đen có nhiều tác dụng khác như: Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng; Giảm cholesterol máu, phòng ngừa và giảm xơ vữa thành mạch, bụ bẫm; bất biến huyết áp, bảo vệ tim mạch; Giảm đường huyết; Giảm stress; bảo kê tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng, ...

  https://goo.gl/EUpLCL

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC