Tặng quà gì trong ngày phụ nữ sắp tới?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. dungdao93 Member

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chúng tôi đã ngẫu nhiên lựa chọn một số trường hợp để xem họ chuẩn bị cho 20/10 sắp tới như thế nào? Bên cạnh những chia sẻ rất chân thực về người phụ nữ thân yêu của mình, chúng tôi đều nhận thấy sự băn khoăn trong việc tìm kiếm món quà thích hợp, bởi lẽ chọn được một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực và phù hợp với người phụ nữ của chúng ta thật không phải dễ dàng.
  >>> Xem thêm tại www.megumi.com.vn

  Món quà cho mẹ…

  Một món quà dù rất đơn giản từ những người con yêu quý đều được mẹ yêu thích và trân trọng. Thế nên, ngay cả chiếc kẹp tóc nhỏ xinh được mua bởi cậu con trai cũng là vật mẹ dùng mỗi ngày và mãi về sau mẹ vẫn giữ. Thế nên, ngày 20.10 này, tại sao bạn không tiếp tục chọn cho mẹ món quà hữu dụng tương tự như thế nữa?


  Hoàng Oanh bật mí món quà đặc biệt ngày 20/10

  [IMG]

  Cùng là phụ nữ, lại là cô con gái luôn gần gũi với mẹ, Á hậu Hoàng Oanh đã thấu hiểu những tâm tư rất nhỏ của mẹ mình. Và đối với Hoàng Oanh, 20/10 là ngày để cô bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới mẹ, người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời.

  Hằng năm, vào khoảng thời gian này, không chỉ tranh thủ về nhà sớm để dọn dẹp nhà cửa, phụ mẹ nấu ăn, Hoàng Oanh còn dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho mẹ một món quà thật tinh tế.

  Trong đoạn clip phỏng vấn về món quà tặng mẹ, cô tâm sự: “Hoàng Oanh luôn muốn chăm sóc mẹ từ những điều nhỏ bé nhất như mái tóc, làn da… Món quà Oanh tặng mẹ năm nay thật ra rất gần gũi với mẹ vì mẹ cũng đang sử dụng hằng ngày và rất hài lòng. Đó chính là bộ sản phẩm thảo mộc ngăn rụng tócMegumi. Hoàng Oanh chia sẻ thêm: “Mẹ Oanh rất tâm đắc với tinh chất dưỡng tóc của Megumi. Nhờ hàm lượng dưỡng chất cao từ nhiều loại thảo mộc quý như: nhân sâm, rễ gừng, tảo nâu, cúc la mã… , giờ đây tóc mẹ giảm rụng hơn hẳn, tóc con mọc lên khá nhiều, và Oanh rất vui vì điều đó”.  [IMG]


  Đây cũng chính là món quà phù hợp nhất mà nhiều người đã lựa chọn cho người phụ nữ đặc biệt của mình.

  Hãy cùng theo dõi phóng sự ngắn dưới đây để tìm hiểu thêm tại đây về món quà ý nghĩa này nhé.

  Box thông tin

  Megumi, dòng dầu gội trị rụng tóc của công ty Rohto - Mentholatum, kết hợp hệ thảo mộc và khoa học từ Nhật Bản, giúp ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày.

  Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Megumi ra mắt hộp quà đặc biệt với 2 loại:

  [IMG]

  * Hộp gồm: Dầu gội và tinh chất dưỡng tóc Megumi

  Giá: 224.000 VND  * Hộp gồm: Dầu gội và dầu xả Megumi

  Giá: 320.000 VND  Đi kèm mỗi hộp là quà tặng gồm 1 bộ kẹp tóc và lược xinh xắn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC