Thang máy gia đình - Thang máy mitsubishi chính hãng

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. thangmay070817 New Member

  Mitsubishi là 1 nhãn hiệu nhiều người biết đến trên toàn cầu với các mặt hàng điện tử, hàng gia dụng, điều hòa, ô tô,...và cầu thang máy. Thang máy tải khách Mitsubishi, thang may gia dinh gem hiện đang chiếm giữ thị phần lớn nhất tại thị trường viet nam. Đây cũng là yếu tố dễ hiểu vì đấy là cầu thang máy - Made in Japan, tuy nhiên các vật phẩm của Mitsubishi cũng ra da dạng phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

  Sản phẩm dành cho hộ gia đình của hãng Mitsubishi có 3 loại tải trọng: cầu thang máy tải trọng nhỏ nhất là 200kg, cao hơn là 250kg và 300kg, còn nếu nhà cửa lớn hơn có thể sử dụng loại 450kg hoặc 750kg.

  Lợi thế của thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật của Mitsubishi là loại thang máy sử dụng điện 1 pha, hơn thế nữa thang có thiết kế dùng loại động cơ kiểu tang trống (động cơ rời) nên thang có không có đối trọng chính bởi vậy yêu cầu hố cầu thang máy bé, tiết kiệm diện tích.

  Thang máy gia đình giúp ích cho việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ thơ tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh chuyển di mà chẳng phải chuyển di tốn sức nhiều và người mang thai lên xuống một cách bình yên… cong ty thang may Đại Phong là sự chọn lựa đáng tin cẩn cho thang máy gia đình.

  Tham khảo: thang máy gia đình giá rẻ

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC