Thay màn hình ipad mất bao lâu

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. cttrongtin01 Member

  Một đặc điểm khác với iPad mini là iPad 4 có viền màn hình lớn giúp việc cầm nắm vũ trang tương đối thuận lợi mà không sợ ăn vào màn hình. Gạt đi những vài lời phàn nàn nhỏ, iPad 4 vẫn giữ được những nét tinh tế nhất trong kiến tạo và chất liệu thay man hinh ipad air gia bao nhieu. Một vài smartphone khác cũng có nhiều cổng kết nối hơn hay có màn hình rộng hơn, nhưng ít địch thủ nào của iPad có thể sang trọng, kiểu dáng đẹp và vững chắc như chiếc tablet này.

  Bù lại, hệ điều hành iOS 6 mang lại 200 chức năng mới và được ẩn giấu một cách kỹ càng để không gây rối mắt cho người dùng trong quá trình dùng. Hình như, các ứng dụng cung cấp cho iPad 4 rất nhiều và nhiều chủng loại, trợ lý ảo Siri hoạt động khá tốt nhưng vẫn đôi khi cung ứng các câu trả lời “buồn cười” và “khó hiểu”. Một điểm trừ là phần mềm bản đồ Apple Maps hoạt động chưa hiệu quả và hình ảnh cung ứng còn thiếu sót. Tuy nhiên, các phần mềm gốc như lịch, đồng hồ xem giờ các nước hay đồng hồ bấm giờ được tích hợp sẵn rất có lợi.
  [IMG]
  Trình duyệt Safari trên iPad 4 có hiệu suất hoạt động tốt với tốc độ tải trang nhanh (ngay cả với các trang cấu trúc phức tạp) và mở nhiều trang cùng lúc khá mượt mà. Bên cạnh đó, việc hưởng thụ một bộ phim độ phân giải cao trên màn hình Retina của iPad 4 thực sự hấp dẫn với tông màu ấm, ánh sáng rực rỡ và cần thiết là máy cũng không bị quá nóng sau khi dùng lâu. Chất lượng âm thanh của loa ngoài trên iPad 4 không tốt hơn so với new iPad, nhưng bù lại, âm phát ra mạnh khỏe không bị biến dạng khi mở ở mức tối đa.

  Điều kỳ vọng chung của tất cả các “fan Táo” đó là chiếc iPad mini sẽ đem đến cho họ chính xác những gì họ cần: Một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn hơn, thuận lợi thao tác cầm nắm chỉ với một tay, nhưng sức mạnh không hề thua kém những người tiền nhiệm thay mat kinh iphone. Rõ ràng, ở nhiều khía cạnh, chiếc iPad màn hình 7,9 inch là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng điện thoại.

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC