Thay mặt kính samsung galaxy s7 thực thi ra sao?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. seoliving89 Member

  Samsung galaxy s7 chính là sản phẩm độ mới với các mẫu mã cực kỳ khác biệt với màn hình lớn. Tuy vậy thông số này trong quá trình dùng lại là một trong những nhân tố gây ra tình trạng nứt vỡ mặt kính. Nhằm đáp ứng nhu cầu chữa của người tiêu sử dụng mà dịch vụ thay mặt kính galaxy s7 giá bao nhiêu thành lập. Với nhiều khách hàng những dòng siêu phẩm thì hỏng hóc mặt kính không cần điều quá xa lạ. Nó rất dễ xảy ra khi người sử dụng bất cẩn làm rơi, khiến cho mặt kính bị tác động một lực khá mạnh từ bên ngoài dẫn tới mặt kính không còn nguyên vẹn. Vậy khi nào do đâu và cách khắc phục hỏng này thế nào.

  Vì sao cần thay mặt kính samsung galaxy s7

  [IMG]

  Samsung galaxy s7 ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng và không chỉ bởi vẻ ngoài mỏng, khả năng đa dạng mà còn bởi sản phẩm này còn sắm sửa màn hình khá rộng khiến người dùng dễ dàng thao tác trên máy. Với những điểm mạnh vượt trộn thì cùng đi kèm với các nhược điểm khó có thể bảo vệ khi S7 sắm sửa một chiếc màn hình khá to và rộng. Nếu như không cẩn thận trong quy trình dùng thì việc cần đi thay mặt kính Samsung galaxy s7 chính là điều tất yếu.
  Sở hữu một màn hình với kích thước lên đến 5.5 inch. Tất cả đều được thiết lập bởi công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải Quad HD hỗ trợ cho tính năng hiển thị được tốt hơn. Samsung đã lắp đặt kính cường lực Gorilla Glass 5 trên bộ đôi flagship, mặt kính cũng được kiểu dáng riêng có khả năng chống sáng không tốt tới màn hình, giúp cho góc nhìn có vẻ rộng hơn và độ sáng được tăng cao. Không chỉ vậy, lớp kính ngoài được Samsung ép sát viền và có độ đẳng cấp hơn so với người anh em S6.

  Thay mặt kính samsung galaxy s7 như thế nào?

  Nếu mặt kính mà bị hỏng hóc do bị rơi, vỡ nứt mà không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, không ảnh hưởng tới cảm ứng hay màn hình thì người dùng chỉ việc thay mặt kính. Tuy nó không hề ảnh hưởng tới tính năng của máy, tuy vậy khiến cho khách hàng cảm thất khó chịu mỗi khi động vào máy và vô tình làm mất đi vẻ thích mắt vốn có của một chiếc dế yêu hạng sang.

  Các bước thay mặt kính samsung galaxy s7 sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

  Bước 1: đồng thuận máy Galaxy S7 Edge của bạn. Lắng nghe phản hồi của khách về tình trạng máy đang gặp cần. Chuyên viên mang đi test, báo lỗi chi phí cho khách hàng về dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s7.
  Bước 2: người dùng đồng thuận phí, nhân viên thực hiện cho khách ký tên vào từng linh kiện máy
  Bước 3: giao bộ phận mặt kính độ mới cho khách test trước khi tiến hành thay cho bạn.
  Bước 4: Sau khi điện thoại Samsung galaxy s7 của người dùng được sửa nhưng. Chuyên viên test lại trước khi mang bàn giao cho người dùng
  Bước 5: bạn xác minh máy. Làm thủ tục thanh toán và nhận máy

  Chú ý: Trong các bước sửa chữa, nhân viên có trách nhiệm bảo mật các dữ liệu của bạn như ảnh, danh bạ, tin tức nhắn… Không được tự ý xóa dữ liệu của người dùng khi chưa được quyền. bạn có thể theo dõi trực tiếp các bước thay mặt kính

  >> Tham khảo chủ đề này: https://goo.gl/WzGXMP

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC