Thiết kế nội thất Masta tư vấn mua tủ kệ mỹ phẩm ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất'

 1. MinLan New Member

  Tủ trưng bày mỹ phẩm là rất quan trọng và ở chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn mua kệ trưng bày hàng hóa mỹ phẩm đẹp với giá rẻ.
  Mỹ phẩm được cho là các mẫu sản phẩm độc quyền dành cho các chị em phụ nữ nên những không gian cửa tiệm mỹ phẩm sẽ thường hướng tới các thời trang mang nét nữ tính. Có 2 kiểu thiết kế dễ thấy là phong cách ngọt ngào. Phong cách thiết kế của các shop thường được phản ánh nhất trên những kệ trưng bày hàng hóa, là thứ quan trọng trong mỗi cửa tiệmnào. Do đó khi trang trí gian hàng cần làm sao để phản ảnh chân thực phong cách mà showroom hướng tới và phối kết hợp hài hòa với tổng thể diện tích showroom. Nếu quý khách muốn có 1 shop đẹp mắt, lôi kéo và có phong cách bắt mắt rõ ràng thì nên 1 chút thời gian để thiết kế trước khi bước vào thi công đồ nội thất shop hay làm kệ trưng bày mỹ phẩm.
  Xem thêm: Những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nổi bật

  [IMG]
  Có thể bạn nghĩ rằng việc thiết kế kệ trưng bày sản phẩm mỹ phẩm sẽ làm mất thời gian cũng như gây tốn kém, nhưng quý khách nên suy nghĩ lại vì 1 shop được đầu tư thiết kế có bài bản ngay từ đầu chắn chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm hơn đấy. Khi được đầu tư thiết kế thì quý khách sẽ có 1 chuỗi kệ trưng bày hàng hóa thống nhất, được sắp xếp hợp lý để bạn không mất thời gian cũng như chi phí để chỉnh khắc phục cũng như thay đổi khi nội thất cửa tiệm không được hài hòa và logic. Việc mua tủ kệ trưng bày mỹ phẩm lẻ sẽ khiến quý khách mất rất nhiều thời gian chọn lọc, mà đôi khi tủ trưng bày mỹ phẩm quý khách mua về lại ko phù hợp với diện tích shop, bạn sẽ không thể sử dụng được dẫn đến sự lãng phí.
  [IMG]
  Trước khi đi vào thiết kế, bạn nên xác định rõ phong cách quý khách sẽ hướng đến cho những tủ trưng bày mỹ phẩm của mình. Nếu các bạn muốn có một không gian dễ thương, ngọt ngào thì nên tìm các màu hồng, màu sắc vàng, sắc màu xanh lá cây, màu sắc tím nhạt... còn nếu hướng tới một không gian trang nhã và lịch sự thì các tone màu trắng, sắc màu xanh da trời, màu xám, sắc màu kem,, là sự lựa chọn tuyệt vời cho kệ mỹ phẩm của mình.
  Xem ngay dịch vụ thiết kế shop miễn phí tiền thiết kế khi khách hàng thi công

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC