Thực hành kế hoạch kinh doanh ngoại tệ

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. quangthanhspp Member

  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ trong thị phần đầu cơ là thời cơ để chúng ta sở hữu thể kiếm được tiền, được hưởng nhuận cao hấp dẫn, được hơi rộng rãi lái buôn nắm bắt và từng ngày cố gắng khiến cho thấp có công tác. Nhưng ngoài ra thì các nhà đầu cơ này phải đối mặt với thị trường ngoại tệ chậm triển khai là các rủi ro, những biến động ko ngừng mỗi ngày khiến cho các nhà đầu cơ gặp rộng rãi cạnh tranh để đạt thừa hưởng nhuận. hiện nay những người tham dự và trở thành thành công phần nhiều và cũng với những người thất bại trong giai đoạn buôn bán ngoại tệ này và hầu như là họ đều đầu tư 1 cách thức mơ hồ, ko phải sở hữu bất kỳ chỉ tiêu nào hay là kế hoạch chuẩn bị trước nào.
  [IMG]
  Vậy khiến cho thế nào để thực hành 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ.
  công việc buôn bán của một nhà đầu cơ thành công không hề là công tác tạo lợi nhuận từ sự may mắn của mình nhưng nó lại là 1 trong những yếu tố mang thể giúp họ thành công. Rộng rãi nhà đầu cơ thậm chí ko bao giờ lập nên 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ nào, hãy để một mình tiêu dùng một cách thức thường xuyên. Điều quan trọng là bạn làm cả 2: tạo ra 1 kế hoạch buôn bán và tiêu dùng một trong các bước… ko chỉ làm 1 và sau ngừng thi côngĐây ko bao giờ Nhìn vào nó như phổ quát nhà buôn bán đã khiến. Dưới đây là 1 số điểm quan yếu cần coi xét về kế hoạch kinh doanh ngoại tệ :
  - làm cho theo một kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, sở hữu 1 tin báo, đăng nhập đàm phán.
  Bạn cần phải làm ba điều thiết yếu để phát triển thành và giữ một tổ chức và kỷ luật trong giao buôn bán ngoại tệ. các điều này là như sau: 1) Tạo 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, 2) Tạo (hoặc tiêu dùng 1 hiện tại) buôn bán tạp chí , 3) sử dụng cả hai.
  thời kỳ tạo ra 1 kế hoạch kinh doanh ngoại tệ tiếp giáp với 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả như giao dịch hành động giá sẽ khiến cho việc củng cố sự hiểu biết của bạn về chiến lược buôn bán và cũng sẽ cung ứng cho bạn 1 kế hoạch chi tiết cho những gì bạn cần khiến cho mỗi khi bạn tương tác có thị trường. Việc sở hữu kế hoạch chi tiết về thị trường này là điều cấp thiết để lớn mạnh dòng kỷ luật băng giá mà nó cần để thành công trong thị trường ngoại tệ trong dài hạn.
  Đăng nhập những thương lượng của bạn trong 1 tin báo buôn bán là rất quan yếu đối có sự thành công của bạn bởi vì nó cho phép bạn sở hữu 1 biểu thị trực quan về khả năng của bạn (hoặc thiếu) để thương mại thị trường, nó cũng tạo ra 1 bản ghi theo dõi cho bạn mà bạn sở hữu thể sử dụng nó sẽ cho bạn thấy Lợi thế thương mại của bạn tăng trưởng theo thời kì như thế nào, điều này sẽ cho phép bạn "tinh chỉnh" và điều chỉnh chiến lược giao dịch của bạn khi bạn thấy thích hợp.
  - Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ bao gồm 1 danh sách kiểm tra thường lệ
  kể một cách thức thuần tuý, bạn cần sở hữu 1 lề thói trong các hoạt động buôn bán của bạn; nếu như ko bạn sẽ chỉ cần chấm dứt chạy và bắn chỗ ngồi của quần của bạn. Tôi mang 1 triết lý kinh doanh xoay quanh co buôn bán ngoại tệ như 1 tay bắn tỉa và chẳng hề là 1 tay súng liên thanh , giả dụ bạn muốn kinh doanh như một tay bắn tỉa, bạn phải sở hữu 1 thói quen mà bạn làm theo, và bạn phải được kỷ luật ... một tay súng bắn tỉa trong quân đội là 1 cá nhân cực kỳ kỷ luật, và bạn cần phải suy nghĩ về thị trường ngoại tệ như Đó là một trận đấu tranh, và bạn là 1 tay súng bắn chỉ phấn đấu để lấy 'con mồi thuận lợi nhất'; "Con mồi" của bạn trong những thị phần bao gồm những thiết lập thương nghiệp rõ ràng nhất.
  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn nên bao gồm một danh sách kiểm tra mà bạn theo; Điều này sẽ bao gồm những thứ mà bạn tìm kiếm trên thị trường và các gì bạn muốn xem trước khi tham dự giao dịch. Giả dụ bạn mang thể đánh dấu đầy đủ những ô thì bạn nhập vào thương nghiệp, giả dụ không thì bạn giữ cho đến khi biên độ đàm phán của bạn xuất hiện trở lại. Bạn thực thụ có thể vun đắp kế hoạch kinh doanh ngoại tệ phần đông của bạn như là một danh sách kiểm tra; Điều này sẽ khiến cho nó 1 định dạng suôn sẻ cho phép bạn nhanh chóng quyết định xem liệu với thiết lập thương mại nào với tiềm năng hay ko.
  - Kế hoạch buôn bán ngoại tệ có văn bản hướng dẫn của các gì một thương nhân sẽ làm và tậu cũng như hình ảnh của thiết lập thương mại
  Kế hoạch kinh doanh ngoại tệ
  của bạn nên sở hữu một bản trình bày về các gì bạn sẽ làm cho trong thị trường. Điều này bao gồm những thứ như thương mại cạnh của bạn là gì, khiến thế nào bạn thương mại nó, khi bạn thương mại nó, các gì sườn thời kì bạn thương nghiệp, chiến lược của bạn để quản lý rủi ro và lợi nhuận, và tiêu chí khái quát của bạn như là 1 thương lái . Bạn cũng nên bao gồm hình ảnh của thiết lập cạnh thương mại của bạn, để bạn liên tục đề cập nhở về một thiết lập "lý tưởng" trông như thế nào. chung cục, sau lúc bạn làm theo chỉ dẫn bằng văn bản của mình và hình ảnh thương mại lý tưởng "" đủ lâu, bạn sẽ ghi chúng vào não để biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trên thị phần, nó sẽ khiến việc để xây dựng sự tự tín của bạn như là 1 nhà buôn .
  - các thương lượng được lên kế hoạch trước và 'dự kiến' phải chăng nhất
  1 trong những lý do chính để đáp ứng một kế hoạch kinh doanh ngoại hối là bởi vì trước lúc lập kế hoạch kinh doanh của bạn và xác định trước các gì bạn đang tìm kiếm trong những thị phần là bí quyết tốt nhất để lợi nhuận trong dài hạn. Bạn sẽ ko bao giờ trở nên khách quan hơn và tĩnh tâm hơn lúc bạn ko vào thị phần, do đó, ví như bạn sở hữu kế hoạch toàn bộ những ngành của bạn lúc bạn không ở trong thị phần, bạn sẽ hoàn toàn không bị tác động bởi những biến thị trường khi bạn đang kinh doanh và Điều này sẽ làm việc để bảo vệ bạn khỏi trở thành một nhà giao dịch cảm tính.
  - kiên nhẫn và chờ đợi những điều kiện của 1 kế hoạch để mở ra
  Sự nhẫn nại có lẽ là nhân hậu quan trọng nhất mà 1 nhà đàm phán mang thể sở hữu. Khi bạn là một nhà buôn nhẫn nại có tức thị bạn biết các gì bạn đang kiếm tìm ở những thị trường đầu tư ngoại tệ và bạn chờ đợi cho các cạnh buôn bán của bạn xuất hiện trước khi bạn thực hành một thương mại. Giao dịch bằng cách thức này sẽ giúp chiếc bỏ được phổ quát giao dịch bị thua lỗ là kết quả của tình cảm thương lượng ... Hoặc ko có sự kiên nhẫn. Một đông đảo đàm phán, và có lẽ là đầy đủ nhất, chỉ thuần tuý là chờ đợi 1 thiết lập hành động giá "lý tưởng" hoặc thiết lập thương nghiệp khác để hình thành trên thị trường. Những nhà buôn bán không chờ đợi 1 thiết lập tuyệt vời để có mặt trên thị trường, rút cuộc mất tiền một phương pháp mau chóng bởi vì họ đã phủ nhận lợi nhuận của mình và chỉ đơn giản là cờ bạc. Hãy kiên cố rằng bạn nhấn mạnh tầm quan yếu của sự nhẫn nại trong kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/thuc-hanh-ke-hoach-kinh-doanh-ngoai-te.html
 2. quangthanhspp Member

  giả dụ bạn hỏi 1 nhóm các nhà đầu tư ngoại tệ mang lợi nhuận về bí quyết thành công của họ là gì, rất mang thể bạn sẽ nghe thấy trong khoảng tính nhất quán hơn 1 lần. Thật không may, việc đạt được tính nhất quán là dễ kể hơn là thực hiện. Nhưng bằng cách tạo ra 1 trật tự và thiết lập những lệ luật kinh doanh ngoại tệ cho chính mình, bạn sở hữu thể đạt được sự nhất quán trong quá trình thực hành của mình, đây là bước trước nhất để trở nên 1 nhà đầu tư ngoại tệ sở hữu lợi nhuận liên tiếp. Trái ngược mang các gì mà mọi người có thể tin tưởng, các quy tắc chẳng hề khi nào cũng có ý phá tan vỡ. Thay vào ngừng thi côngĐây, chúng xuất hiện ở chậm tiến độ để giúp thay đổi quá trình giao dịch tích cực hoặc những gì phù hợp với bạn, thành lề thói mua bán.
  [IMG]
  Sự nhất quán trong đầu tư ngoại tệ

  Chúng ta hãy lấy trường hợp đầu tư ngoại tệ của 1 người R, một nhà đầu cơ nguồn vốn ko mang bất kỳ những quy tắc đầu tư đặc trưng nào. Không sở hữu 1 bộ chỉ dẫn để hướng dẫn anh ta thường bỏ mặc ở lòng thương xót của xúc cảm của mình, mang xu chỉ dẫn anh ta đi từ đưa ra quyết định thấp. Vì thiếu những luật lệ, nên anh ta thường cảm thấy phung phá thời gian quý giá và nghĩ suy về những gì mình nên làm, thay vì tự động khiến đúng. Trọng tâm của anh ta bị lấy đi khỏi thị phần đầu tư ngoại tệ bởi vì anh ta quá bận rộn mang việc nghĩ mình phải khiến cho điều gì. do đó, anh ta không đáp ứng có những hành động của thị phần.
  VIệc thiết lập các lề luật đầu tư ngoại tệ và điều quan trọng hơn, theo những quy tắc ngừng thi côngĐây là rất quan yếu. Nó là giống nhau. Bằng cách thức đưa ra các quy tắc đầu cơ, bạn có thể tập luyện theo thời kì để nhìn thấy và sở hữu giận dữ tự động đối mang các tình huống nhất thiết nào ngừng thi côngĐây. Bằng cách thức tập huấn mình để mình có thể tự động giận dữ, bạn sẽ tìm thấy sự nhất quán trong kinh doanh của bạn bởi vì bạn không còn cần phải dành khá nhiều thời gian để nghĩ suy mà bạn chỉ cần bức xúc. Sở hữu thể là bạn sẽ mất hơi phổ quát thời gian và kinh nghiệm để sở hữu thể vững mạnh các lệ luật buôn bán để khiến việc cho đầu tư ngoại tệ của bạn nhưng bạn mang thật sự muốn biết một tẹo bí mật trong lĩnh vực này không? Phương pháp khiến những lề luật mà bạn đang cần chậm triển khai để thành công là “đơn giản chỉ tin tưởng vào chúng”. Ko cần bất kỳ sự màu nhiệm nào. Việc bạn, những nhà đầu tư ngoại tệ có thể tiêu dùng là một danh sách những lề luật nếu bạn không cảm thấy bị bắt buộc phải tuân thủ theo chúng? Bạn đã có những sự chuẩn bị cho mình và bạn biết chúng mang thể dẫn bạn tới phổ quát người thành công hơn là người thua cuộc phải không? Để mang thể tuân thủ các lệ luật đầu tư ngoại tệ của chính bạn, điều cần phải thực hiện được chậm tiến độ là phải luôn tự kể nhở bản thân về những hậu quả, các rủi ro mang thể xảy tới nếu xảy ra việc vi phạm những quy tắc Đó. những điều này có thể dựa trên kinh nghiệm hoặc Quan sát trong dĩ vãng giao dịch của bạn.
  chẳng hạn như bạn với thể nhớ lại các thời điểm bạn đặt quá mức vào đầu tư ngoại tệ theo khuôn khổ và chấm dứt chúng bằng việc ngừng lại trước khi giá có thể chuyển sang dành đầu tiên cho bạn. Lần tiếp chậm triển khai bạn thực hiện một thiết lập tương tự, bạn sẽ cảm thấy rằng mình cần phải tuân thủ lề luật ngừng lỗ của mình với kỳ vọng sở hữu thể hạn chế được một kịch bản thua cuộc khác.
  Vì nhận thức được các hậu quả có thể xảy ra do vi phạm các luật lệ ngừng thi côngĐây tới trong khoảng trải nghiệm của chính mình nên bạn nên đưa ra những luật lệ riêng của mình. Những gì khiến cho việc cho những thương nhân khác sẽ không cố định khiến việc cho bạn. Ngoài ra, nó có ý nghĩa hơn đa dạng để đưa ra các luật lệ đầu tư ngoại tệ phù hợp có phong cách buôn bán của bạn và cá tính của bạn. Hiện tại bạn ko nghĩ rằng bạn sẽ đưa ra một bộ lệ luật sẽ giúp bạn sở hữu được tỷ lệ thắng 100%. Bạn với thể đưa ra nhiều lệ luật cho mọi góc cạnh với thể tưởng tượng trong thương nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi với thể đảm bảo sẽ mang những ngày mà thị phần đầu tư ngoại tệ ném 1 loại gì chậm tiến độ ko người nào sẵn sàng cho đi. Hãy nhớ rằng cảm xúc của con người là không thể đoán trước và rằng tương lai là chẳng thể lường trước; ko mang sự chắc chắn trong hành vi thị trường và điều này khiến đầu tư ngoại tệ như là một trò chơi xác suất.
  có một bộ quy tắc, không là gì cả, giúp bạn xây dựng được thị trường ngoại tệ để xây dựng hệ thống và đưa ra các quyết định kinh doanh thấp khi đối mặt có sự ko kiên cố Đó. mang thời gian, thực hiện có dụng tâm và kinh nghiệm, những luật lệ này sẽ dẫn đến cảm giác bất chợt cho thị phần, thói quen buôn bán lớn và lợi nhuận nhất quán.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/su-nhat-quan-trong-au-tu-ngoai-te.html
 3. quangthanhspp Member

  Bạn tham gia vào thị trường kinh doanh ngoại tệ đã lâu nhưng chỉ là tham gia đầu cơ ở một vài mảng mà mình ưa chuộng thôi. Bạn tự hỏi rằng: “thị trường ngoại tệ rộng to đến mức nào?”,”Có phải cách thức đầu cơ vào ngoại tệ này là 1 ý tưởng đúng đắn để ta kiếm tiền không?” Dù là tham gia lâu hay chỉ vừa qua, bất kỳ ai cũng sẽ có các thắc mắc đặt ra khi tham gia vào kinh doanh này. Sau đây là một vài vấn đề mà cứng cáp chúng ta, những lái buôn mang thể để ý.
  [IMG]
  sự thật thị trường kinh doanh ngoại tệ.
  - Kích thước của cuộc thương lượng.
  Bởi vì thị trường kinh doanh ngoại tệ này gọi là rộng lớn nhất thế giới có những mức thương lượng trong ngày cực to với thể lên đến 5,1 ngàn tỷ đô la trong vòng 1 ngày. Chính vì điều này và tính thanh khoản cao nên số lượng các nhà đầu cơ tham gia thị trường kinh doanh ngoại tệ cũng đều sẵn sở hữu để tham dự vào thực hiện các giao dịch tậu và cũng như là bán ra ở các thời điểm bất kỳ.
  - thị trường hoạt động liên tiếp trong 24 giờ một ngày.
  VÌ đây là 1 thị trường kinh doanh ngoại tệ thế giới nên nó sẽ thương lượng liên tiếp trong 24 giời 1 ngày và 5 càng ngày càng tuần. Điều này nó cho bạn với thể tự thiết lập thời kì riêng cho mình để có thể thương lượng. gần như những hoạt động đều diễn ra giữa thời điểm mở cửa của thị trường New Zealand tức thị vào ngày thứ hai cho tới khi thị phần Mỹ đóng cửa vào tối thứ 6.
  - tầm giá thực hành đàm phán rẻ
  Đối sở hữu thị trường kinh doanh ngoại tệ này thì ko sở hữu bất kỳ khoản chi phí hoả hồng nào mà chỉ mang các khoản thương lượng nhỏ gọi là Spread. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội hơn bí quyết hình thức kinh doanh khác trên thị phần cũng như là huê hồng. Spread trong thị trường kinh doanh ngoại tệ tốt tới mức tốt hơn cả 0,01% trong kích thước account đầu cơ của bạn.
  - phương tiện thương lượng và chức năng điều hành hệ thống buôn bán ngoại tệ
  hồ hết những nhà môi giới đều cung ứng cho những nhà đầu tư lúc tham gia vào là 1 account demo miễn phí và các tin tức nghiên cứu thị trường, biểu đồ dịch vụ. Đối với các trương mục demo khi chúng ta thực hiện sẽ giúp chúng ta mang thể ứng dụng các tri thức mình học được, không hề bận lòng về bất kỳ rủi ro nguồn vốn nào trong giai đoạn đầu cơ ngoại tệ. Đây là công cụ đắt lực của những thương buôn và mang thể giúp họ tạo ra các chiến lược kinh doanh chứng khoán hiệu quả.
  - Lợi nhuận 2 chiều.
  những lợi nhuận với thể mang được trong quá trình tham dự ngoại tệ sở hữu thể kiếm được dù là bạn đang mua hay bán, cho dù thị trường đang sở hữu xu hướng đi lên hay đi xuống. Điều này luôn diễn ra bởi vì trong thị trường kinh doanh ngoại tệ này với sự tương đồng giữa các đồng tiền, với liên quan đến việc bạn tậu một đồng bạc và bán một đồng tiền khác đồng thời. Sự tương đồng này là một lợi thế tạo điều kiện cho các nhà buôn bán sở hữu thể thuận lợi buôn bán nó bất cứ lúc nào. có thể xem đây là 1 cơ hội để ta mang thể kiếm tiền hoàn hảo.
  - buôn bán trực tuyến qua mạng
  Đối với thời kỹ thuật, mạng internet tăng trưởng này thì đây là nhân tố mang thể chúng ta sẽ bắt đầu kinh doanh ngành nghề này. Bạn có thể buôn bán phê duyệt 1 vật dụng sáng tạo như điện thoại di động, máy tính xách tay hay bất kỳ đồ vật nào mang kết nối internet. mang giá bán mạng internet rẻ, bạn sở hữu thể thuận lợi tầm nã cập vào bất kỳ đâu để học hỏi và sở hữu thể tham gia thực hiện đầu tư ngoại tệ 1 phương pháp thuận tiện và chinh phục nguồn vốn của mình.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/su-that-thi-truong-kinh-doanh-ngoai-te.html
 4. quangthanhspp Member

  Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp – vững chắc trong số chúng ta lúc tham dự vào ngành kiếm tiền này, muốn nâng cao cao lợi nhuận này thì việc trở nên một người mang đủ các kiến thức, mang kĩ năng và đã trải qua phần đông cuộc đàm phán là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn phát triển thành để tiện lợi hơn trong việc tạo 1 vốn lợi nhuận ổn định. Có thể là bạn muốn đầu tư căn hộ, sắm xe, hay đi du lịch cùng có gia đình mình thì đây lại là thời cơ lý tưởng để bạn sở hữu thể kiếm tiền có kinh doanh ngoại tệ. giả dụ bạn mang thể đạt được một cấp độ như những nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp thì việc bạn với thể kiếm tiền là điều hết sức tiện lợi.
  [IMG]
  Thế nào là 1 nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp?
  Đối sở hữu một nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp thì chúng ta có thể hiểu như là một người sở hữu thể sử dụng các đi lại giá trên thị phần để sở hữu thể kiếm được tiền. Mục đích của các người này là giành được thắng lợi, thật phổ biến chiến thắng càng rẻ và cũng để tối đa hóa những chiến thắng giành được trong khoảng những cuộc đầu tư thương nghiệp. Về một chuyên gia công nghệ biểu đồ ngoại tệ dùng bảng giá để Đánh giá và thương nghiệp trên thị trường. Bằng cách mua bán trên thị phần, các Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp sở hữu thể đưa ra những khuyến mãi cho sự thành công của thương nghiệp giá cả từ điểm A tới B. Các nhà thương mại sở hữu một lợi thế cạnh tranh được lớn mạnh duyệt y việc Đánh giá khoa học trong giai đoạn đầu cơ. 1 Nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp mang thể hiểu rằng 1 biểu đồ giá cả của thị trường ngừng thi côngĐây là cả 1 nghệ thuật và kỹ năng. Nhưng họ chẳng thể tự động hóa được giai đoạn buôn bán vì mỗi thời điểm trên thị trường luôn là duy nhất. bởi vậy phải mất một chiến lược buôn bán cởi mở và năng động để thương nghiệp thị trường và 1 cảnh giác cao độ với khả năng xác suất.
  khiến cho thế nào để nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp buôn bán trên thị trường.
  hiện giờ trong cạnh tranh đầu tư này mang phần lớn chiến lược và hệ thống thương mại khác khác nhau mà doanh gia sử dụng để thương mại trên thị phần đầy biến động, nhưng tổng thể, các nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp ko dùng các cách thức buôn bán quá phức tạp và dựa cốt yếu vào dữ liệu giá thô của thị trường để có thể Nhận định và đưa ra những dự báo. Để sở hữu thể toàn diện hơn, tôi muốn cung ứng cho Anh chị 1 mẫu nhìn tổng quan hơn về đông đảo các bắt mắt khác nhau chính và mọi người kinh doanh:
  thương lượng tùy ý: buôn bán tùy ý này phụ thuộc vào cảm giác buôn bán của các doanh nhân hoặc mang thể là kỹ năng buôn bán để Đánh giá và thương nghiệp trên thị phần biến động này. Giao dịch nào cho phép chúng ta tiếp cận linh động hơn so mang thương lượng tự động nhưng phải mất 1 khoảng thời kì nhất định để tăng trưởng kỹ năng giao dịch tùy ý của bạn. đa số những nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp đều là nhà buôn tùy ý bởi họ hiểu thị phần thực tại biến động và liên tiếp hoạt động tốt nhất và được giao dịch bằng tâm tưởng con người.
  thương lượng kỹ thuật: Nhận định công nghệ mang can hệ đến Tìm hiểu biểu đồ giá thị trường để đưa ra quyết định giao dịch. Các nhà Đánh giá khoa học sử dụng các mẫu giá hoặc những dấu hiệu công nghệ để thương mại thị phần với 1 lợi thế. Niềm tin chung giữa các nhà buôn bán Đánh giá khoa học là phần đông các biến số kinh tế được đại diện và đưa vào biến động giá trên biểu đồ giá cả.
  thương lượng cơ bản: giao dịch cơ bản là 1 kỹ thuật giao dịch, trong Đó những nhà đàm phán phụ thuộc hồ hết vào những thông tin thị phần để Nhận định kinh doanh và dự đoán. Tin tức căn bản làm động thái giá, nhưng thường thì thị trường sẽ phản ứng khác mang những gì mà 1 thông cáo tạp chí cụ thể ẩn ý vì các người tham dự thị trường thường tìm theo sự đợi mong của các sự kiện trong tương lai và bán lúc thực tế xảy ra trong tương lai. Đây là 1 lý do chính mà phổ thông nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp dựa phổ quát vào Đánh giá khoa học hơn là Tìm hiểu căn bản , dù rằng phổ thông người dùng kết hợp cả hai.
  Ngày Giao dịch: doanh nhân ngày - thương nghiệp thị trường đang trong và ngoài thị trường trong vòng 1 ngày. Điều này sở hữu tức là họ thường tậu và bán tiền tệ trong một khoảng thời gian rất ngắn và họ mang thể vào và ra khỏi đa dạng giao dịch trong một ngày.
  Trend Trading: những nhà đầu tư giả mạo hiểm là các nhà buôn bán đang chờ đợi xu hướng thị phần và sau chậm tiến độ tận dụng cơ hội xác suất cao này bằng bí quyết tìm kiếm những mục trong xu thế này. Xu thế nâng cao được xem là đúng lúc 1 thị trường đang tạo ra mức cao hơn và thấp hơn cao hơn, và xu thế giảm là đúng khi 1 thị trường đang làm cho mức cao rẻ hơn và tốt hơn thấp. Bằng cách tìm kiếm các mục trong 1 thị phần, những thương nhân có dịp phải chăng nhất để đáp ứng lợi nhuận lớn cho rủi ro của họ. những doanh gia liên tục cố gắng chống lại xu thế bằng cách thức nỗ lực chọn hàng đầu và cuối của thị phần, thường mất tiền tương đối nhanh.
  thương nghiệp ngược xu hướng: các xu hướng thực thụ kết thúc, và giả dụ bạn là một nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp, hiểu biết và mang tay nghề cao, bạn mang thể thành công thương mại 1 thiên hướng ngược khuynh hướng, nhưng điều này ko nên cố gắng cho tới khi buôn bán khuynh hướng đã được khiến chủ như giao dịch counter-trend là vốn đa dạng hơn rủi ro hơn khuynh hướng thị trường ngoại tệ và sở hữu thể sở hữu phổ quát đỉnh hoặc đáy sai trong 1 xu thế trước khi một trong những thực sự xuất hiện.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/nha-au-tu-ngoai-te-chuyen-nghiep.html
 5. Longtt Member

  Giờ nhà nước cấm kinh doanh ngoại tệ rồi.
 6. quangthanhspp Member

  Bạn cho mình cái link nói về cấm kinh doanh ngoại tệ với, mình cũng muốn biết.
 7. quangthanhspp Member

  kinh doanh ngoại tệ là 1 môi trường cho mọi nhà buôn tham dự và khiến cho giàu và hơn hết là chúng ta muốn tham dự để có thể tự mình làm cho chủ vốn đầu tư, có thể mua bất cứ thứ gì mà chúng ta cần. Gần như mọi người đều nghĩ về vấn đề nào khi nhắc về đầu tư buôn bán nhưng tuy nhiên cũng có mặt trái là nó sẽ tạo cho chúng ta một sự tham lam quá mức và chung cục dẫn tới việc chính bạn hủy hoại tài khoản đầu tư ngoại tệ của chính bạn. Điều này cũng tương tự như việc bạn lấy tiền tài bạn để tới Vegas và đánh bạc để thay đổi nó. Không những thế, một khi chúng ta mất hết nhưng chí ít sở hữu cũng sở hữu thể giúp ta tiêu khiển.
  [IMG]
  Bạn đang kinh doanh ngoại tệ hay bài bạc
  một tính phương pháp như tham làm cho là một động lực tồi tệ nhất trong quá trình kinh doanh ngoại tệ. Thị trường sẽ luôn luôn trừng trị bạn vì sự tham lam và cũng sẽ luôn khen thưởng cho những người giao dịch ví như thành công. Mang một sự thăng bằng giữa nhà đầu tư ngoại tệ và người cờ bạc. Lúc có tiền thật trên phố dây, luôn với các người có dịp mù quáng. Giả dụ bạn muốn được luôn mang lợi nhuận, không nghĩ như 1 con bạc, ko có cơ hội mù quáng và ko chỉ dựa vào may mắn. Hãy nhớ rằng may mắn đến và đi giống như con bạc.
  Là một nhà kinh doanh ngoại tệ, bạn phải nhận ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trên thị trường. Ko hài lòng thực tại rất cần phải có này, bạn sẽ ko bao giờ phát triển thành luôn sở hữu lợi. Tôi biết, ý tưởng ngày chỉ nghe ngớ ngẩn! Làm thế nào bạn mang thể, như 1 nhà kinh doanh ngoại tệ, luôn với lợi nhuận từ 1 thị phần sở hữu kết quả ko chắc chắn? Nó ko thể!
  Điều này là chưa đúng hoàn toàn, trong công đoạn buôn bán của chúng ta hay là trong cuộc sống cũng đều mang 1 thứ được gọi là xác suất. Họ hiểu được khái niệm về xác suất và tạo ra các trò chơi mang đến lợi ích cho họ - nhắc cách khác "lợi thế của chủ nhà". Mặc dù đúng là sẽ có một số may mắn sẽ thắng và bỏ đi hàng triệu đô la, các sòng bạc biết rằng giả dụ họ mang đủ kích cỡ mẫu, sẽ sở hữu nhiều quý khách bị mất hơn người chiến thắng rút cuộc. Bằng bí quyết điều chỉnh các quy tắc trong kinh doanh ngoại tệ, như tính phí hoa hồng rất nhỏ hoặc giảm khoản trả tiền ví như ngân hàng tháng sở hữu một số lượng nhất mực, tỷ lệ cược được thay đổi chút đỉnh trong lợi của ngôi nhà. Nó có thể là một lợi thế rất nhỏ, bất cứ nơi nào từ 1% đến 5%, nhưng nó đủ cho ngôi nhà để cuối cùng đi ra trên đầu trang khi đủ để được chơi.
  Bạn phải nhớ rằng các gì phân biệt kinh doanh ngoại tệ từ bài bạc là với thể uốn cong các tỷ lệ cược ủng hộ của bạn. Chậm tiến độ là lý do vì sao, như một nhà kinh doanh, nghĩ suy của bạn nên giống như của sòng bạc, chứ không hề con bạc, người chỉ tập trung vào 1 sự kiện (hoặc kinh doanh) một khi. Để trở nên với lợi nhuận liên tiếp, bạn phải thương lượng như chủ nhà và có lợi thế hơn 1 loạt các kết quả. Khiến cho thế nào bạn sở hữu thể làm cho điều này, bạn yêu cầu? Dưới đây là một vài lời khuyên:
  trước nhất, bạn cần phải học những hành vi, mô hình và thiên hướng thị trường kinh doanh ngoại tệ để sở hữu thể được công nhận lâu dài và trở nên cơ hội giao dịch. Điều này xuất hành từ việc coi xét hành động giá chống lại một phạm vi (hỗ trợ và phản kháng, những chỉ số cơ học, các sự kiện kinh tế , vv), ghi nhận những Quan sát của bạn, và sau ngừng thi côngĐây lập những số liệu Con số để theo dõi những chiếc mô phỏng hoặc thiết lập khác nhau. Đây cũng là nơi giữ một tạp chí thương mại trở nên nhu yếu. Tiêu dùng dữ liệu từ nhật ký của bạn, bạn mang thể tụ họp vào những thiết lập với khả năng thắng cao hơn là những thiết lập mang xu thế mất.
  Bạn cũng cần quản lý rủi ro trong buôn bán 1 phương pháp cứng cáp. Bạn sở hữu thể nghiêng về những thành công lâu dài trong sự ủng hộ của bạn phổ thông hơn giả dụ bạn ngừng mình để ra đời hoặc tham gia vào những ngành với tỷ lệ quản lý rủi ro hấp dẫn (tức là những chiến thắng nhàng nhàng to hơn thua lỗ). Tỷ lệ sinh lời tốt hơn, bạn càng ít lúc phải giành chiến thắng trong thương mại.
  chả hạn, nếu bạn nhận thấy rằng bạn chuyên nghiệp trong việc mua ra các hình thức tăng gấp đôi và kinh doanh ngoại tệ chúng thì bạn với thể tạo ra một hệ thống thương nghiệp tụ hội vào việc sắm các thiết lập dựa trên các loại biểu đồ trên cùng. Nếu bạn mang thể với một số lượng to những ngành này, và người chiến thắng của bạn lớn hơn người thua cuộc của bạn, sau Đó bạn rút cuộc sẽ kết thúc với lợi nhuận về lâu dài! Rốt cuộc nhưng chẳng phải là ít nhất, bạn với thể kiếm tìm những nhà buôn khác ngoài việc Đánh giá của riêng bạn. Web được vận tải mang nội dung Nhận định khoa học và kinh tế miễn phí. Bằng cách lấy quan niệm thứ hai, bạn đảm bảo rằng bạn ko rơi vào bẫy.
  tất nhiên, đây không phải là bí quyết độc nhất vô nhị để nghiêng tỷ lệ cược trong lợi của bạn. Nhưng bạn nên luôn luôn nhớ rằng bạn ko phải dự báo chính xác nơi mà thị trường ngoại tệ sẽ đi; Bạn chỉ cần phải tìm ra nơi mà giá mang thể sẽ đi và khiến phải chăng nhất của nó giả dụ thương nghiệp đi theo bí quyết của bạn.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/07/ban-kinh-doanh-ngoai-te-hay-co-bac.html
 8. quangthanhspp Member

  ví như bạn muốn trở thành 1 nhà đầu tư ngoại tệ thành công thì việc trước hết chúng ta cần khiến là phải biết bí quyết làm thế nào để nhận biết được đâu là môi trường phù hợp để kiếm tiền thì việc đầu tiên là hãy sắm cho mình 1 cố vấn hoặc một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ. Vậy thế nào 1 nhà môi giới? Họ là người trung gian giữa bạn và liên ngân hàng. Ví như bạn ko biết những gì can dự đến nhà băng ngừng thi côngĐây thì nó có thể là một thuật ngữ nhắc tới màng lưới của những nhà băng thương mại của nhau. Bình thường một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ sẽ phân phối cho bạn một giá thành từ các nhà băng rằng họ mang các các con phố nguồn đầu tư và truy hỏi cập vào thanh khoản. Đa dạng nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ dùng đa dạng nhà băng khác nhau để định giá và chúng cung ứng cho bạn 1 sản phẩm phải chăng nhất hiện mang.
  [IMG]
  Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ mở trương mục giao dịch
  Để với được một account sở hữu 1 nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, nó giống như mở một tài khoản ngân hàng. Nó đòi hỏi hồ sơ và xác minh tính danh và tương tự. Rất nhiều quá trình mất vài ngày. Không những thế, nếu như bạn đang tìm kiếm để kiểm tra nước, Đó là thuận tiện hơn phổ thông, các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ cung ứng các account demo mà bạn chỉ cần sản xuất thông báo tối thiểu để mở. Account demo hoặc thực hành cho phép bạn thiết lập và thực hiện một số hoạt động kinh doanh cho tới khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với tiền thật.
  Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ cũng phân phối cho bạn đòn bẩy
  Khả năng dùng đòn bẩy ngoại tệ đi kèm với mỗi trương mục, và nó thay đổi trong 1 số tiền từ 10: một tới 100: 1. Khoản đòn bẩy 10: một tức thị mỗi $ 1 trong account của bạn, bạn sẽ sở hữu 10 đô la Mỹ để tậu bán. Đòn bẩy là cả phải chăng và xấu khi bạn sở hữu thể tạo ra lợi nhuận mũ, nhưng bạn cũng với thể bị tổn thất gắn kết. Luật đề nghị những nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ phải bật mí thông tin này, và họ thường làm các việc rẻ. Lái buôn mới thường cảm thấy háo hức và thổi tài khoản của họ ra nhanh chóng ví như họ khiêu vũ quá nhanh.
  có 2 số dư
  lúc bạn đang khiến cho việc và buôn bán sở hữu 1 nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, sở hữu 2 số dư. 1 Thăng bằng là số dư thực tiễn của bạn, ko bao gồm những giao dịch mở của bạn. Số dư khác của bạn là số dư mà bạn sẽ với nếu như bạn đóng phần lớn các ngành nghề của bạn.
  Sự lây lan
  lúc bạn mở 1 thương nghiệp sở hữu một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, họ vượt qua nó để thị trường cho bạn. Trong giai đoạn này, họ cung ứng cho bạn 1 mức giá tương đối khác mang giá mà họ có thể nhận được. Đây được gọi là thu thập sự lây lan. Sự lây lan là 1 dòng huê hồng thuộc dòng chính yếu là minh bạch để buôn bán trong khoảng ý kiến của nhà buôn bán. Bên cạnh đó, bạn luôn phải nhớ rằng vẻ đẹp của sự lây lan từ quan điểm của nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ là nó được lấy từ kích thước thương mại đòn bẩy của bạn chứ không phải là kích cỡ trương mục của bạn.
  Giáo dục
  lĩnh vực ngoại tệ này là 1 lĩnh vực khá mới cho phổ thông nhà đầu tư. Tin tức tác động đến giá cổ phiếu với thể mang ảnh hưởng triệt để tới giá của đồng tiền. Bên cạnh đó, học cách thức định tầm giá tệ và đầu cơ vào chúng trong 1 môi trường hơi thường là lãnh địa không tha hồ lúc một nhà đầu cơ tiềm năng lần trước tiên tham gia. Để chống lại sự thiếu tri thức mà phổ thông người sở hữu do sự độc đáo của thị trường ngoại tệ, phổ thông doanh nghiệp môi giới đã thành lập những phòng ban dành cho giáo dục và nghiên cứu để giúp các nhà buôn bán mang được tốc độ và thông tin trên cơ sở vật chất hàng ngày. Các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ còn đó để giúp bạn dễ dàng kết nối với các ngân hàng đang mua và bán tiền tệ. Họ có 1 bộ lề luật mà họ phải tuân theo và các quy trình nhất mực được đề xuất. Nó có thể so sánh có việc sở hữu 1 account nhà băng.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/08/nha-moi-gioi-kinh-doanh-ngoai-te.html
 9. quangthanhspp Member

  những nhà đầu tư có thể kiếm được hầu hết tiền khi tham dự vào một thị trường ngoại tệ, 1 môi trường đầu tư ngắn hạn. Để với được những thành công như thế, đòi hỏi học phải với những trải nghiệm, những cuộc thương lượng thực tế và có các phương pháp điều hành rủi ro, có thể đưa ra những dự đoán chuẩn xác dựa vào những Tìm hiểu đồ thị những biến động chỉ số. Trong số những rủi ro ngừng thi côngĐây, một rủi ro mà phổ quát nhà kinh doanh ngoại tệ hay bị mắc nhất Đó chính là quên việc đánh giá những loại thị trường ngoại tệ mà họ đang khiến việc và điều chỉnh bí quyết tiếp cận của họ sao cho thích hợp.
  [IMG]
  Tầm quan trọng của tính linh động trong thị trường ngoại tệ
  Cũng giống như những hải quân, những người bộ đội, họ được tập huấn để thực hành các nhiệm vụ trên đa dạng chiếc địa hình khác nhau như sa mạc nóng bức, đầm lầy, rừng rậm, đại dương rộng to hoặc là ở bất cứ đâu với phổ biến địa hình hiểm trở. Nếu như ko sở hữu bất kỳ khóa đào tạo này, hiệu quả của chúng sẽ bị giảm thiểu, họ sẽ phải đương đầu để tồn tại trên các địa hình không thân thuộc vì kỹ năng của họ ko có bất kỳ kỹ năng nào. Bạn sở hữu thể nghĩ đến trong chiêu mộ mùa đông trắng, bạn quyết tâm ẩn mình trong khu rừng rậm xanh. Bài học trước hết mà họ có thể học được chậm tiến độ là khiến thế nào để thẩm định môi trường của họ và xem xét các chiến thuật, chiến lược từ bộ kỹ năng của họ sẽ khiến việc cho họ ở đâu.
  Điều này cũng đúng cho những thương buôn mới. Thay vì những môi trường địa lý, bạn phải chú ý đến môi trường thị trường ngoại tệ mà bạn đang buôn bán và tiêu dùng các cách tiếp cận đúng cho bạn ở đâu. Xét cho cùng, thị trường ngoại tệ liên tiếp thay đổi và điều gì xúc tiến hành động giá cả trong ngày, tuần này hoặc năm nay sẽ dị biệt trong năm tới, tuần tới và thậm chí là mai sau. Trong thương mại thị phần, bạn phải cởi mở và thích ứng có mọi tình huống có thể xảy ra. Bạn phải thích ứng với đổi thay môi trường đàm phán, hoặc là các thị trường khác nhau hoặc những thị trường có xu thế. Bạn phải mang khả năng thay đổi nhanh sự thiên tư của mình về hướng giá lúc thông báo mới (báo cáo kinh tế, các sự kiện chính trị) phát sinh. 1 Bộ nhớ ngắn hạn và chẳng hề là cứng đầu dẫn tới sự cởi mở trong buôn bán thị trường ngoại tệ của bạn. Bộ nhớ ngắn hạn mang tức là bạn khởi đầu mọi thương lượng tươi mà ko với bất kỳ định nghĩa định trước về điều gì sẽ dẫn tới thành công hay thất bại.
  diễn ra từ đầu. Chẳng phải là bướng bỉnh mà đồng nghĩa là bạn có thể thay đổi và đổi thay quan điểm lúc nhu yếu. Tính cởi mở để thích ứng không hướng dẫn tới sự sống còn trong đột nhiên, mà còn trong những thị trường ngoại tệ nữa. Một con vật đơn lẻ không mạnh hơn sức mạnh của khi không. Một lái buôn ko mạnh hơn đầy đủ những lực lượng tổng hợp trên thị phần. Không hồi ức lại cuộc đầu tư ngoại tệ của ngày bữa qua trong phiên giao dịch hôm nay. Các quyết định hoặc quan niệm bạn đưa ra ngày bữa qua dẫn tới thành công ngày bữa qua sở hữu thể dẫn đến thất bại bữa nay.
  Source: http://www.thitruongngoaite.com/2017/08/tinh-linh-ong-trong-thi-truong-ngoai-te.html

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC