Tiện lợi của trò chơi đối với sự tiến lên của trẻ con

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. xechobe678 Member

  Đồ chơi không chỉ đơn thuần là đồ chơi. Nó còn hình thành các khối xây dựng cho tương lai của đứa trẻ của chúng tôi http://babikid.vn/ hiểu rằng đồ chơi ít hơn sẽ thực sự mang lại lợi ích con cái của họ trong dài hạn:
  1 Trẻ học có nhiều sáng tạo.
  trẻ sớm bắt đầu sử dụng môi trường xung quanh cơ bản của bé để sử dụng trí tưởng tượng trong cách chơi của mình.
  Bộ nông trại gia súc
  2 trẻ con thiết lập các kỹ năng xã hội tốt hơn.
  con bạn với đồ chơi ít hiểu làm thế nào để phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân với những đứa trẻ khác và người lớn. Họ tò mò cho và mất của một cuộc trò chuyện tốt. Và các nghiên cứu đã do tình bạn thời thơ ấu đến một cơ hội lớn của sự thành công trong học tập và trong các tình huống xã hội trong quá trình trưởng thành.
  3 trẻ nhỏ học cách chăm sóc lớn hơn của sự vật.
  Khi nhỏ có quá nhiều đồ chơi, họ sẽ tự nhiên mất ít coi ngó chúng. Họ sẽ không khám phá để đánh giá họ nếu luôn luôn có một sự thay thế sẵn sàng trong tầm tay. Nếu bạn có một đứa trẻ liên tục gây tổn hại đồ chơi của họ, chỉ cần mang một bó đi. Anh ta sẽ nhanh chóng mày mò.
  4 con trở nên tháo vát hơn.
  Trong giáo dục, học sinh không chỉ đưa ra câu trả lời cho một vấn đề; họ được các công cụ để tìm câu trả lời. Trong làng giải trí và vui chơi, cùng một nguyên tắc có thể được áp dụng. Ít đồ chơi bé gây ra để trở thành tháo vát bằng cách giải quyết vấn đề chỉ với những nguyên liệu trong tầm tay. Và tháo vát là một món quà có tiềm năng không giới hạn.
  [IMG]
  5 bé tranh biện với ít nhau.
  Điều này có vẻ phản trực giác. Nhiều bậc cha mẹ tin rằng đồ chơi hơn sẽ dẫn đến ít chiến đấu do có nhiều tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, trái lại quá thường xuyên. Cả nhà bàn cãi về đồ chơi. Và mỗi khi chúng tôi giới thiệu một món đồ chơi mới vào mối quan hệ, chúng tôi cung cấp cho họ một lý do để thành lập "lãnh thổ" của mình trong số những người khác. Mặt khác, Cả nhà với đồ chơi ít hơn buộc phải chia sẻ, cộng tác và làm việc cùng nhau.
  6 Trẻ học sự kiên trì.
  bé yêu có quá nhiều đồ chơi cho lên quá nhanh. Nếu họ có một món đồ chơi mà họ không thể tìm ra, nó sẽ nhanh chóng bị loại bỏ vì lợi ích của một, dễ dàng hơn một không giống nhau. bé yêu với đồ chơi ít học kiên trì, kiên nhẫn và quyết tâm.
  7 bé yêu trải nghiệm nhiều hơn của thiên nhiên.
  trẻ em không có một tầng hầm đầy đủ các đồ chơi có khuynh hướng chơi bên ngoài và phát triển một sự kiểm tra sâu sắc đối với thiên nhiên. Họ cũng có nhiều khả năng được tham gia vào tập thể dục mà kết quả trong thân thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
  8 Trẻ học để tìm sự chấp nhận bên ngoài của cửa hàng đồ chơi.
  Đúng niềm vui và sự chấp nhận sẽ không bao giờ được tìm thấy trong các lối đi của một cửa hàng đồ chơi. Những đứa trẻ đã được nâng lên để suy nghĩ câu đáp cho mong muốn của họ có thể được mua bằng tiền đã tin lời nói dối với bố mẹ của họ. Thay vào đó, bé cần được khuyến khích để sống cuộc sống phản văn hóa việc cữ niềm vui trong những điều mà thực sự cuối cùng.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC