Tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm cháy nổ

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. Ngày nay, nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn luôn đe dọa đến tài sản, hàng hoá, máy móc, nhà cửa, các công trình xây dựng, kiến trúc… Quý khách hàng sẽ bị tổn thất rất lớn và khó có thể lường trước được sự tổn thất khi rủi ro xảy ra. Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm hỏa hoạn và những rủi ro đặc biệt là giải pháp hữu hiệu nhất trước những rủi ro có thể xảy ra.
  [IMG]
  Để có thể đáp ứng được kịp thời nhu cầu của khách hàng, thì chúng tôi đã xây dựng các chương trình bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm cháy nổ như sau:
  Đối tượng bảo hiểm
  - Công trình kiến trúc, nhà cửa và những trang thiết bị;
  - Máy móc thiết bị;
  - Vật tư, hàng hóa và các tài sản khác.
  Phạm vi bảo hiểm
  Bồi thường cho các thiệt hại vật chất bất ngờ xảy ra đối với những tài sản được bảo hiểm bởi những rủi ro cháy nổ theo đúng quy tắc bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ban hành kèm theo thông tư 220/2010/TT – BTC gây ra.
  [IMG]
  Rủi ro được bảo hiểm
  Cháy: Là phản ứng hóa học có phát sáng và tỏa nhiệt do nổ hoặc là do bất kỳ nguyên nhân nào khác.
  Nổ: Là phản ứng hoá học gây ra việc giải phóng năng lượng và khí đột ngột với khối lượng lớn đồng thời phát ra âm thanh và sẽ ảnh hưởng vật lý đến những vật xung quanh nhưng loại trừ:
  - Tài sản được bảo hiểm bị hư hại hay phá hoại do nồi hơi, bình chứa, thùng đun nước bằng hơi đốt hay máy móc hoặc thiết bị mà áp suất bên trong tạo ra hoàn toàn do hơi nước tạo ra bị nổ nếu như nồi hơi và các máy móc thiết bị đó thuộc quyền sở hữu hay điều khiển của bên mua bảo hiểm.
  - Máy móc, bình chứa hay thiết bị hoặc chất liệu bên trong những dụng cụ đó bị hư hại hay phá huỷ do nổ các chất liệu đó điểm loại trừ này không áp dụng trong trường hợp bảo hiểm cháy, nổ xăng dầu.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC