Tổng hợp các kiểu chân mày đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. hiennt_321995 New Member

  Tổng hợp các kiểu chân mày đẹp
  Khuyết điểm của người có khuôn mặt mất cân đối, không có điểm nhấn. Chính vì vậy, lựa chọn kiểu lông mày phù hợp sẽ giúp cho gương mặt hài hòa, thanh tú hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhung kieu chan may dep và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt như sau:
  - Dáng mày ngang
  [IMG]
  Đây là dáng lông mày hoàn hảo cho gương mặt dài, bởi chúng sẽ làm giảm bớt chiều dài khuôn mặt, đánh lạc hướng ánh mắt của người nhìn, tạo một tổng thể hài hòa, thon gọn tự nhiên. Không những thế, nếu bạn sử dụng gam màu lông mày như nâu tây, socola,…sẽ còn giúp bạn ăn gian tuổi, cá tính, thời thượng hơn. Điều đặc biệt, lông mày ngang đang là một trào lưu hot đang được rất nhiều sao nổi tiếng trên thế giới sử dụng.
  - Lông mày cong
  [IMG]
  Xem thêm: lông mày lá liễu trăm quan tiền
  Nhiều người nghĩ rằng, lông mày cong đã quá lỗi thời, không còn phù hợp với thời hiện đại ngày nay. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm, chọn dáng lông mày cong sẽ giúp gương mặt thon gọn, hấp dẫn hơn rất nhiều đó.
  - lông mày soft góc cạnh
  [IMG]
  Để khắc phục được gương mặt vuông góc cạnh, bạn có thể chọn dáng lông mày soft góc cạnh. Tức là phần phía trên lông mày sẽ được kẻ rộng hơn so với bình thường để thu hút sự chú ý, gương mặt bạn sẽ trông dài hơn, thon gọn hơn.
  - Dáng chân mày cao
  [IMG]
  Chân mày cao có sự cân xứng giữa đầu, giữa và đuôi lông mày sẽ khiến cho khuôn mặt bạn nhỏ lại. Đây là một sự lựa chọn không tồi đối với người mặt vuông đâu nhé.
  Nếu bạn có một cặp lông mày chưa thực sự ưng ý và phù hợp với gương mặt bạn có thể tham khảo các công nghệ làm lông mày mới nhất để sở hữu một cặp lông mày phù hợp.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC