Trật tự để có một bức tượng chân dung bằng đồng cuốn hút nhất

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Văn phòng phẩm'

 1. dodongquatang New Member

  Tượng chân dung bằng đồng là một trong những sản phẩm quen thuộc trong đồ thờ tự hoặc đồ đồng trang hoàng trong căn nhà. Đúc 1 bức tượng tưởng dường như thuần tuý nhưng lại là cả 1 nghệ thuật. Những người đúc tượng chân dung được ví như những người nghệ sĩ mang sự Nhìn vào tỉ mỉ và bàn tay khéo léo. Để đúc 1 bức tượng chân dung cần 1 số quy trình và nguyên tắc sau:

  Tìm hiểu:
  >> đèn thờ bằng đồng đài loan
  >> mâm đồng thờ cúng
  >> chân nến bàn thờ

  [IMG]

  Kết nạp chân dung, hình ảnh cần đúc thành tượng

  Để đúc được 1 bức tượng chân dung, những người thợ đúc đồng cần căn cứ vào hình ảnh cho trước của quý khách. Bình thường, các hình ảnh thường là bán thân. Có phổ quát trường hợp người mua đề xuất Đồ Đồng Việt đúc toàn thân theo ý muốn của khách hàng. Số đông điều này đều căn cứ vào nhu cầu của các bạn. Hình ảnh để yêu cầu đúc càng sắc nét càng tốt.

  Tạo khuôn tượng chân dung sẵn

  Sau khi nhận được hình ảnh, người thợ tiến hành tạo khuôn theo hình ảnh đưa sẵn. Khuôn tượng chân dung thường bằng đất hoặc thạch cao. Việc tạo dựng khuôn tượng giúp định hình được mẫu mã của sản phẩm bằng đồng một phương pháp rẻ nhất để mang thể rót đồng vào. Trước lúc rót đồng, Đồ Đồng Việt sẽ gửi ảnh sản phẩm cho quý khách để người dùng xem với cần chỉnh sửa gì không.

  Chọn lựa vật liệu và màu sắc đồ đồng

  Tùy theo đề nghị của khách mà nguyên liệu đồng lại khác nhau. mang người thích đồ đồng vàng như hoành phi câu đối, với người lại thích đồ đồng đỏ. Có người yêu cầu đồng 100%, sở hữu người lại chỉ cần 90%. Đông đảo do sự tuyển lựa của quý khách. Thường ngày các sản phẩm đúc tượng bằng đồng thuần chất được chọn lựa nhiều hơn.

  Rót đồng vào khuôn

  Sau khi đã tạo khuôn và tuyển lựa được nguyên liệu đồng thích hợp. Tiến hành nấu đồng và rót đồng vào khuôn. Khâu này cũng cực kỳ quan trọng. Cần rót đồng mang lượng vừa phải và hợp có khuôn để đảm bảo chất lượng 1 cách thức thấp nhất.

  Hoàn thành sản phẩm
  • Để đồng nguội và khô lấy phôi đồng ra khỏi khuôn
  • Tiến hành mài rũa và chỉnh sửa chăm chút
  • Đánh bóng chân dung để có 1 sản phẩm thành phẩm hấp dẫn nhất
  • Giao sản phẩm cho người mua và cam kết bảo hành sản phẩm
  Ví như muốn mua 1 địa điểm bán những chiếc đồ đồng, cuốn thư câu đối bằng đồng hay đúc những bức tượng chân dung phải chăng nhất thì không thể bỏ qua Đồ Đồng Việt. Nơi phân phối những sản phẩm đồ đồng chất lượng xuất sắc nhất đến mang người dùng. Với hàng ngũ những nghệ nhân kinh nghiệm để có thể đúc tượng đồng giống và đảm bảo nhất cho người mua.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC