Trọn bộ thiết bị âm thanh CAVS chính hãng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. lehoangdh New Member

  Khi mà hàng ngày mọi người đều vất vả làm việc , sau những giờ phút căng thẳng anh em công ty thường có thói quen đi đến những phòng hát để xả hơi, Tại thủ đô thì có khá nhiều quán hát mua loa karaoke nhập khẩu và tất nhiên các thiết bị âm thanh, loa karaoke ở đây là không thể thiếu. Với những người thường xuyên đi hát kể cả ở nhà lẫn khi đến phòng hát, chất lượng âm thanh có thể dễ dàng nhận ra tốt hay kém. Theo thời gian những dòng sản phẩm mới luôn ra đời thay thế những dòng sản phẩm cũ lâu năm với những sự cải tiến về mẫu mã và chất lượng không ngừng. Vài năm trở lại đây dòng loa CAVS nổi lên chiếm lĩnh thị trường loa, amply với các dòng sản phẩm loa chính hãng, amply cao cấp, Mic.

  Trọn bộ chung là trọn bộ thiết bị karaoke các bạn có thể đặt mua trực tiếp, đến xem các sản phẩm của công ty Nhật Hoàng, không chỉ là nhà phân phối dòng sản phẩm các loại hàng tháng lên đến vài chục nghìn chiếc, đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật cũng rất nhiệt tình năng động, khi liên tục đi triển khai các công trình lắp đặt loa karaoke gia đình trên toàn quốc với mong muốn sản phẩm phục vụ tốt nhất đến từng công trình và người dân . Chính vì đã có nhiều năm kinh nghiệm, nên các sản phẩm được lắp đặt một cách khá dễ dàng và nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

  Khi mà sản phẩm sau thời gian nhiều năm bạn muốn bảo dưỡng, hay sản phẩm có vấn đề cần sửa chữa, bạn chỉ việc gửi sản phẩm đến trung tâm và chúng tôi sẽ sửa chữa sản phẩm nhanh nhất, và gửi lại khi thiết bị được sửa chữa, để phục vụ khách hàng phương châm của công ty quý khách là thượng đế, làm việc không ngừng nghỉ trong giờ hành chính các ngày trong tuần, và thậm chí là làm muộn, để có thể phục vụ tốt nhất. Đến với công ty khách hàng được tư vấn miễn phí, nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm,

  Với chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng, công ty tự tin khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng với thiết bị loa karaoke chuyên nghiệp , và càng ngày sẽ càng có nhiều người biết đến các sản phẩm của công ty hơn và đi đến bất kì đâu cũng hiện hữu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  VPĐD TẠI VIỆT NAM: 63 Nguyễn Khoái, HBT, Hà Nội

  Số điện thoại: 043.937.8010 - Hotline: 0989.381.148

  Email: cavsaudio@gmail.com

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC