Vấn để liên quan đến ngành Y dược hỏi đáp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm'

 1. kimchungmoz New Member

  Để trở thành một dược sĩ giỏi và có lương rất cao, Học viên không chỉ hướng cần xuất sắc về chuyên môn Ngành Dược mà còn phải là người có đầu óc kinh doanh. cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội


  Rất nhiều người Đào tạo Ngành Dược ra nhưng có những người rất thành đủ, có người chỉ mãi ưng ý công tác của một dược sĩ bình thường và lương lậu ở mức vừa phải. Đã ra Thí sinh đặt ra câu hỏi đó?

  Để trả lời vấn đề này, Các em cần nhìn nhận và đặt trái lại câu hỏi: Vì sao họ thành đạt? Lý do nằm ở chỗ họ có đạt các nguyên tố sau:
  1 – Giỏi về chuyên môn  Để làm tốt công tác của một dược sĩ viên, Các bạn cần phải là người Đào tạo thực sự, làm thực thụ, không thể làm sơ sài cho hết việc. Nếu tắc trách và không nắm chắc chuyên môn sẽ gây tác động rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc vì chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. dẫn tới những hậu quả đáng nuối tiếc. cao đẳng y tế hà nội

  Chính Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế Cao đẳng Ngành Y khoa, Học sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra.
  Để Học Điều Dưỡng Trung Cấp tại trường Thí sinh phải đảm bảo các tiếu chí:
  • Đã Học bạ cấp 3
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0
  Trong quá trình Học, Cao đẳng y Khoa Hà Nội yêu cầu Thí sinh đúng các nguyên tắc Học đường:
  • Không giận lận khi thi
  • nghiêm chỉnh làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi Học đầy đạt, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)
  phối hợp với cách thức đào tạo đương đại, nắm bắt được tâm lý của Học sinh, dạy tới đâu thực hành tới đó, nên Học viên sau khi chấm dứt thời kì Học Cao đẳng Y Khoa tại trường, Các bạn sẽ nắm trọn vẹn được tri thức chuyên ngành và tự tin vào khả năng của mình.
  Sau khi học xong ra trường, Thí sinh còn được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những nguyên tố đó, Bạn có thể dễ dàng xin việc vào bất kì tổ chức nào và làm tốt công việc được giao.
  2 - Cẩn thận trong công tác  Là ngành ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, Vì thế khi hành nghề y dược Sĩ tử cần phải thực thụ cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.

  Đó là một trong những y đức của người làm nghề Y Dược. Để đoàn luyện cho Học viên đức tính kiên trì, thận trọng, khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã bổ sung môn Học Y Đức Nghề Dược sĩ.
  3 – Logic trong tư duy

  kiến thức Đào tạo và thực tế sẽ chẳng thể trùng khớp hoàn toàn. Vì thế, diễn đạt bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Sĩ tử phải tư duy tốt, phán đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.
  Để làm được điều đó, ngoài việc Đào tạo tri thức lâm sàng trên Cao đẳng Ngành Dược, Các em cần chịu khó đọc sách để mở mang hiểu biếu của mình, áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.
  4 - Có đầu óc trong kinh doanh  Sau khi tốt nghiệp xong Dược tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội, Học sinh có thể mở quầy thuốc.

  Vì thế, ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, trình dược viên, giảng dạy,.. Các em còn có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, Các bạn phải có óc kinh tế và tính toán xác thực.
  Trên đây là 4 nhân tố làm nên thành công của một người dược sĩ. Vì thế, nếu Thí sinh đam mê ngành này và đang theo Đào tạo Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội tại trường, cần phải tự tích lũy và rèn luyện các yếu tố trên để có thể khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và hưởng thu nhập rất cao như trông đợi.
  Để biết thêm tin về ngành Học và cơ chế Tuyển sinh, hãy liên hệ tới:
  được chỉ dẫn tiếp về cơ chế Tuyển sinh Cao đẳng Y tế năm 2016.
  Văn phòng Xét tuyển Dược sĩ Trung Cấp
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC