Vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp, kinh doanh lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. nguyenthanh01 Member

  Vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp khá phổ biến tại các ngân hàng. Đây là sản phẩm cho vay chủ lực trong nhóm các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân. Sản phẩm cho vay này có độ an toàn cao khi tài sản là bất động sản, thời gian cho vay dài và lợi nhuận thu về ổn định nên các ngân hàng rất thích cho vay. Hồ sơ để vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp tùy đối tượng khách hàng mà mức xét duyệt khó dễ khác nhau.

  Vay mua nhà lãi suất thấp - nhưng không phải ai cũng có thể vay được! Chỉ có thể khi bạn gặp được nhân viên tín dụng chuyên nghiệp nhất, ngân hàng chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh,thủ tục đơn giản, dịch vụ cho vay đa dạng, lãi suất thấp, , giải ngân nhanh chóng 24h.

  [IMG]

  Giả định giá trị căn nhà bạn mua theo định giá của ngân hàng là 1.000.000.000 đồng, ngân hàng có thể cho vay lên đến 70% giá trị căn nhà, tức 700.000.000 đồng, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn là 300.000.000 đồng. Với lãi suất hiện này tại các ngân hàng thì lãi hàng tháng khách hàng chỉ phải đóng từ 0.5% đến 0.75%, trong khoảng từ 3.500.000 đến 5.250.000 đồng. Không những vậy khách hàng có thể yên tâm chọn thời gian vay dài mà không sợ phải bị phạt khi tất toán trước hạn. Bên cạnh đó các ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục công chứng không tốn tiền. "Khách hàng là thượng đế - Tuy nhiên chỉ có những hồ sơ tốt mới có thể được phê duyệt. Vì vậy chúng tôi sẽ là những chuyên gia tư vấn tài chính để bạn có được hồ sơ tốt nhất có thể, giải quyết các khó khăn cho quý vị. Hãy đến gặp chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp và hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ về vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp. Mọi thứ sẽ rất dễ dàng!

  [IMG]  Điều kiện vay vốn kinh doanh


  vay vốn kinh doanh linh hoạt là sản phẩm cho vay dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo đó Khách hàng được sử dụng vốn vay linh hoạt với nhiều mục đích như: Bổ sung vốn lưu động thường xuyên, đầu tư mới hoặc sửa chữa/ nâng cấp tài sản cố định. Thời gian vay vốn tối đa đến 36 tháng và được phân kỳ trả nợ theo tháng/quý nhằm giảm áp lực tài chính cho Khách hàng.

  Để có thể vay vốn khách hàng chỉ cần chuẩn bị 3 giấy tờ sau:

  - Giấy đề nghị vay thế chấp ngân hàng theo mẫu của ngân hàng.
  - Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.
  - Bản sao giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng từ lương hay tự doanh….
  - Phương án sử dụng vốn của khách hàng là khách hàng đã có thể vay vốn được rồi.

  Để có thể vay vốn thế chấp tại ngân hàng thì quý khách hàng chỉ cần có 3 điều kiện như sau:

  - Khách hàng chỉ cần có tài sảng để thế chấp thế thôi
  - Khách hàng chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình bằng mức lương từ 5 triệu trở lên,cũng có thể là kết quả kinh doanh lãi đối với doanh nghiệp hoặc phương án kinh doanh của mình….
  - Một vài giấy tờ như CMND,sổ hộ khẩu….để biết được khách hàng tên gì,ở đâu thế thôi
  Đáp ứng được những điều kiện đó thì khách hàng đã có thể vay vốn được rồi.


  Thủ tục vay thế chấp tài sản.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC