Vì sao cần phải chống nắng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. Hongsmile Member

  Vì sao cần phải sử dụng kem chống nắng
  Theo thời gian bạn sẽ nhận thấy làn da dần chảy xệ, lão hóa và kéo theo các bệnh lý về da như nám sạm không đều màu, đặc biệt là ở vùng hai bên gò má, chán…đây là một trong những mối lo ngại của chị em bởi ai cũng mong muốn có được làn da sáng mịn và tươi trẻ. Tuy nhiên chính cách chăm sóc bảo vệ da hàng ngày không đúng cách sẽ là cơ hội cho các tác nhân gây hại từ mội trường, tia nắng dễ dàng gây tổn thương cho da và hình thành nên tình trạng nám sạm. Một trong những quan niệm sai lầm của hầu hết phái đẹp là chỉ sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài và những ngày trời dâm và không có nắng thì không cần sử dụng khiến cho làn da của bạn không được bảo vệ đến nơi đến chốn.
  [IMG]
  Tia UVA, UVB là nguyên nhân gây ra nám sạm đầu tiên, nó có thể len qua cửa kính để xâm hại vào làn da ngay cả khi bạn làm việc trong văn phòng chính vì thế mà cần phải sử dụng kem chống nắng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi trời dâm. Bởi vì đây là bước quan trọng giúp ngăn ngừa sạm nám và lão hóa da phát triển nó như một lớp bảo vệ làn da giúp cho các tác nhân gây hại không xâm phạm và gây tổn thương cho da được. Lựa chọn kem chống nắng bạn nên quan tâm tới chỉ số SPF tối thiểu là 30+ trở lên, tùy thuộc vào môi trường làm việc và tình trạng da mà lựa chọn kem chống nắng sao cho phù hợp. Tại sao lại như vậy bởi vì nếu như bạn làm việc ở ngoài trời tiếp xúc với ánh nắng liên tục và thường xuyên thì cần phải lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn là những người làm việc trong văn phòng. CC Cream Sakura là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với chỉ số chống nắng là SPF 50+ giúp bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây hại đồng thời che khuyết điểm cho làn da của bạn được tự nhiên.

  [IMG]Xem thêm:
  murad pomphenol sunguard dietary supplement
  viên uống trắng da sakura có hiệu quả không

  Sử dụng kem chống nắng là bước quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da được tốt nhất. Ngoài ra cần hạn chế ra ngoài vào thời gian từ 11 giờ sáng tới 3 giờ chiều bởi thời gian này tia cực tím từ mặt trời chiếu xuống mạnh nhất rất dễ làm cho làn da của bạn bị tổn thương, cần phải chống nắng và che chắn cẩn thận khi ra ngoài cũng là cách hạn chế sự xâm hại tới làn da. Đặc biệt là chống nắng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có ánh nắng và làm việc trong văn phòng cũng cần chống nắng giúp bảo vệ làn da được tốt nhất.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC