Viettopcare-trung tâm chuyên thay mới mặt kính iPhone X chính hãng tại Tp.HCM?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. NhiPham Member

  thay mặt kính iphone X chính hãng TẠI Tp.HCM,HÀ NỘI
  Bạn đang sở hữu chiếc IPhone X mới nhất của hãng Apple và thật không may mắn bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyên Thay Mặt Kính Iphone X uy tín tại Tp.HCM? Bạn đang băn khoăn không biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính không hay phải thay nguyên cả bộ màn hình? và giá cả thay hết bao nhiêu tiền? Thay kính IPhone X xong có Cchắc chắn sử dụng như ban đầu được không? … Tất cả những lo lắng đó của bạn mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viêt dưới đây.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE X? KHI NÀO PHẢI THAY FULL BỘ MÀN HÌNH?
  Trong trường hợp bạn vô tình đánh rơi chiếc Iphone X của mình, khiến nó bị hỏng mặt kính bên ngoài. Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?
  Nếu màn hình vẫn hiện thị được bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ đi thay mặt kính bên ngoài là lại tiếp tục sử dụng bình thường được và với giá thay mặt kính IPhone X cũng thấp rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.
  Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va đập quá mạnh khiến chiếc IPhone X của bạn bị hỏng luôn cả màn hình thì lúc này đây bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Một số dấu hiệu cho thấy IPhone X của bạn bị hư hỏng màn hình?
  Màn hình không hiển thị. Cuộc gọi đến vẫn đổ chuông?
  Màn hình có những đốm đen, kẻ sọc dọc.
  Màn hình cảm ứng bị liệt mất cảm ứng được nữa…
  >>Xem thêm giá thay kính iphone X tại https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-x/
  THAY MẶT KÍNH IPHONE X MẤT BAO LÂU THỜI GIAN? CÓ ĐƯỢC NGỒI XEM TRỰC TIẾP KHÔNG?
  Thời gian Thay kính iphone x sẽ mất khoảng từ 45 đến 90 phút. Trong quá trình kỹ thuật viên thực hiện ép kính iphone x, các bạn có thể ngồi bên cạnh xem trực tiếp để hiểu rõ hơn về quy trình Thay kính Iphone X được diễn ra như thế nào.
  Giá thay mặt kính iphone X bao nhiêu tiền?
  Xin cam kết với khách hàng chi phí thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi có mức giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội,Tp.HCM.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bên chúng tôi.
  [IMG]
  THAY KÍNH IPHONE X XONG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?
  Để biết sau khi thay kính iphone x xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng hay không các bạn cần phải nắm rõ được cấu tạo của màn hình iphone x được hình thành như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình IPhone X được hình thành gồm 3 phần chính:
  + Lớp mặt kính
  + Lớp cảm ứng
  + Lớp tấm nền hiển thị OLED
  Đối với màn hình của IPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành khối và được ép chặt với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Cho nên khi lớp mặt kính bên ngoài bị hỏng cũng không làm ảnh hưởng đến lớp cảm ứng và màn hình.
  Vì vây khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn an tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm hư hại gì đến màn hình.
  >> Có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone X

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC