Winner 150 độ đồ chơi gì đẹp?

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. Winner 150 nên độ những gì?

  Lượt xem: 10

  Gần đây, việc hạ giá của Winner đã làm nên một cơn sốt dành cho anh em thích và muốn sở hữu một xế yêu côn tay phù hợp kinh tế với mọi hộ gia đình. Với thiết kế đẹp mắt và giá cả phù hợp, không chỉ thế mà còn mang thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản - HONDA.
  Với xế yêu Exciter 150, ra đời rất lâu sau trước khi Winner ra mắt. Thế nhưng, về đồ chơi xe winner cũng không hề kém cạnh đồ chơi xe exciter 150. Có đầy đủ các phụ kiện từ dàn đầu cho đến dàn đuôi đều có và đầy đủ.
  Nhưng, việc chọn được một set đồ chơi winner hợp lý là điều không hề dễ dàng làm cho bạn phải đắng đo suy nghĩ và có rất nhiều lựa chọn làm bạn khó quyết định được. Hôm nay,Hoàng Trí Racing Shop giới thiệu đến anh em các món đồ chơi winner đáng lên cho xế yêu để anh em tham khảo cân nhắc khi chuẩn bị tậu Winner nhé.
  1. Mặt nạ mắt cú Winner: Mặt nạ mắt cú ra mắt giúp cho các khách hàng ở xa có thể thuận tiện mua về để lắp đặt hơn và có thể tự tay làm cho xế yêu của mình.
  [IMG]
  6 màu sắc phù mặt nạ mắt cú với các màu xe winner hiện có.
  2. Thùng giữa givi: Thùng giữa thay thế một cái cốp cũng là một ý kiến hay để giải quyết vấn đề xe không có cốp hoặc cốp rất nhỏ không thể để được bất cứ thứ gì. Đây là giải pháp làm thay đổi đáng kể trên winner.
  [IMG]
  Thùng Givi được Hoàng Trí Racing Shop đưa làm giải pháp cho xế yêu Winner 150
  3. Mâm kuni gắn zin Winner: Lần đầu ra mắt với mâm kuni chế thì giờ đây Hoàng Trí Racing Shop giới thiệu bộ mâm kuni gắn zin winner không hề chế cháo và cũng thuận tiện cho các khách hàng mua hàng từ xa tại shop thuận tiện hơn.
  [IMG]
  Mâm kuni được Hoàng Trí Racing Shop nhập đúng zin cho xe
  4. Khóa chống trộm Winner: Khóa chống trộm không chỉ giúp cho xế yêu của bạn an toàn hơn mà còn tạo nên sự hiện đại sang trọng của xế yêu khi ứng dụng công nghệ vào cho xế yêu của bạn.
  [IMG]
  Được điều khiển bằng remote - tiện lợi nhanh chóng

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC