Xe đạp cho trẻ em và các lưu ý lúc chọn lựa

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. tao_babimart Member

  Sản phẩm xe đạp trẻ em có cấu tạo bao gồm bộ phận khung được làm bằng thép không gỉ hay hợp kim bền chắc, phần bánh xe bằng cao su có khả năng hạn chế sóc êm nhẹ, tay lái với phần phanh xe thuận tiện, bảo đảm an toàn nếu bé lái xe. Yên ngồi, bàn đạp chân cùng với bộ nhông xích và bánh phụ có thể tháo ra khi cần thiết cũng là những bộ phận cấu tạo của xe dap cho tre 2 tuoi nhằm giúp đỡ con giữ thăng bằng lúc lái xe đạp hiệu quả.

  [IMG]

  xe đạp trẻ em royal babylittle swan


  Khi các con tập đi xe đạp 12 inch nhựa chợ lớn, cha mẹ nên chỉ con cách giữ cân bằng trước, tiếp đó mới bắt đầu luyện tập đạp thành vòng tròn. Khi con ngồi lên xe, nhằm bảo đảm có thể đi xe an toàn, ba mẹ hướng dẫn con phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và chân (sử dụng đôi tay giúp xe không bị đổ, đôi mắt nhìn đường và đôi chân kiểm soát vận tốc xe). Các mẹ cần phải đi cạnh giúp những bé mới bắt đầu tập xe, cho con tập ở những đoạn đường phẳng, vắng người, ít xe cộ qua lại trước khi cho con tham gia giao thông thật sự.
  Không hề đơn giản để lái xe đạp cho trẻ em đối với trẻ mới làm quen lần đầu tiên, nhất là các con chưa từng tập luyện với xe đạp cân bằng và xe đạp có bánh phụ. Trước hết, để các bé học cách lái xe nhanh nhất, ba mẹ hãy dạy các bé cách giữ thăng bằng trên xe, cách quan sát đường đi và cách đạp cho xe tiến về đăng trước. Ba mẹ tiếp tục chỉ trẻ cách phanh xe và luyện tập cách phản ứng linh hoạt khi có trường hợp bất ngờ xảy đến trên đường sau khi các bé đã biết cách đi xe.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC