Xe đạp gấp phù hợp với mọi lứa tuổi

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. k46h5dhtm Member

  Hiện nay có rất nhiều loại hình thể dục thể thao giúp tăng sức khỏe cho bạn có thể kể đến là sử dụng xe đạp gấp để rèn luyện sức khỏe. Do ô nhiễm môi trường tác động không nhỏ đối với cơ thể mỗi chúng ta. Ngoài ra do đặc thù công việc, phải mất nhiều thời gian cho công việc sinh nhai… nên việc tập thể dục ngày càng ít.
  [IMG]

  Những tiện lợi mà xe đạp gấp mang lại:
  Xe đạp gấp được mệnh danh là phương tiện xanh không gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với con người. Bạn có thể mang chiếc xe đạp của mình đi bất kì nơi đâu, mọi lúc mọi nơi. Khi bạn cần sử dụng, chỉ vài giây để mở là bạn đã có 1 chiếc xe đạp để đi. Khi bạn không sử dụng nữa thì bạn chỉ việc xếp gọn lại và đem cất vào một nơi nào đó: góc phòng, cốp xe hơi, .v.v…

  Xe đạp gấp đẹp và tiện lợi

  Ngoài ra, xe đạp gấp là một trong những trang thiết bị giúp bạn tìm lại sức khỏe vàng. Chúng ta nên thường xuyên luyện tập thể dục bằng cách đạp xe vào mỗi ngày. Xe đạp gấp rất có lợi cho sức khỏe của bạn, ví dụ như khi đạp xe thì các cơ trên cơ thể bạn hoạt động, từ đó giúp cơ thể dẻo dai và nâng cao sức khỏe. Đi xe đạp nhiều giúp sức khỏe chúng ta được nâng cao, giảm bệnh tật và sống thọ hơn, khi đó chúng ta sẽ hưởng thụ nhiều hơn.

  Cách lựa chọn mua xe đạp gấp:
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp gấp cùng với đó là nhiều mức giá khác nhau. Nhưng khó khăn nhất là việc lựa chọn cho mình 1 chiếc xe phù hợp, có chất lượng mà giá cả hợp túi tiền. Sau đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua xe đạp gấp:
  1/ Về chất lượng & giá cả

  Nếu bạn nào có điều kiện và muốn mua 1 chiếc xe chất lượng cao thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm của châu Âu, vì dòng xe này có thiết kế chắc chắn, tinh tế và dùng bền lâu. Nếu những bạn nào không đủ điều kiện thì có thể sử dụng những sản phẩm của châu Á với chi phí thấp.
  2/ Về kích thước

  Xe đạp gấp trên thị trường có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng tôi khuyên bạn nên chọn những loại xe có thể gấp gọn nhất có thể. Vì chủ yếu là chúng ta chỉ mang đi du lịch nên không cần mang chiếc xe quá cồng kềnh.
  Chúng ta có thể mua xe đạp gấp ở đâu?
  Nếu bạn có ý định mua cho mình 1 chiếc xe đạp gấp thì tôi xin chia sẻ cho bạn 1 địa điểm bán xe đạp gấp uy tín và có chất lượng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  XE ĐẠP GẤP PAPILO
  CHUYÊN PHÂN PHỐI XE ĐẠP GẤP, XE ĐẠP THỂ THAO PHONG CÁCH THÀNH THỊ
  109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  ĐT: (024) 3555 1727
  566 Điện Biên Phủ-P11-Q10-HCM
  ĐT: (08) 2246 6566
  HOTLINE: 0904 292 268
  Email: xedapgappapilo@gmail.com

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC