Xe nâng điện đứng lái an toàn

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. rayban1234 Member

  Hỗ trợ công tác của mọi người được nhẹ nhàng và đơn giản hơn chúng tôi có cung cấp các dòng xe nâng hàng để hạn chế dùng sức người cần lao trong nhà máy và tại các công trường.

  Xe nâng điện đứng lái Toyota

  Xe nâng điện - Xe nâng điện Reach - Truck đứng lái Toyota 7FBR Series đưa đến hệ thống điện xoay chiều AC lần trước tiên cùng với hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh (Traction & Brake Control) đã mang lại sự cải tiến trong việc tăng kỹ năng bám mặt đường của bánh xe và phanh dừng tạo thêm sự ổn định trong vận hành

  [IMG]

  - Lựa chọn nguồn cung ứng kĩ năng tối ưu hoá sự cân bằng của nguồn điện và dùng ắc quy

  - Hoạt động lâu hơn 25% tại mức thực hành tối đa

  Xe nâng điện đứng lái Toyota Reach truck đã cách mệnh hóa cách hàng hoá được vận chuyển và nâng hạ khi sử dụng khối lập phương là một bảo hiểm. Từ tính linh hoạt của công nghệ điều khiển điện tử mới nhất đến sự thoải mái và thuận lợi của một ngăn hành xây cất tiện lợi, của Toyota 7FBR-series tiếp cận độc nhất vô nhị và xe tải tầm với đôi đại diện cho một cách tiếp cận mạnh khỏe để đạt được hiệu suất xe tải và chất lượng.
  khả năng vận hành của xe nâng điện trong nâng hạ và vận chuyển: hoạt động/ Hiệu suất

  Hệ thống AC Powered cung ứng chuẩn xác tốc độ và kiểm soát mô men xoắn, xếp, dỡ

  Hệ thống AC Powered điều khiển thuỷ lực cung cấp trọn vẹn các biến nâng, giúp cho việc hoạt động trở thành nhanh, suôn sẻ và hiệu quả hơn.

  Điều khiển đa tính năng, đơn giản hoá vận hành cho phép điều khiển một tay khi di chuyển, nâng hạ,nghiêng, vươn ra và rút lại, sử dụng side shifter.

  Vận hành điều khiển bằng điện tử cho hoạt động êm ái, đáp ứng các yêu cầu về sự chuẩn xác và cơ động.

  Bạn có thể tham khao thêm : Giới thiệu xe nâng hàng Push Pull

  Độ tin yêu và sự bền bỉ của xe nâng hàng 7FBR Toyota:

  - Rugged Single or Double Reach Pantograph: Với vận tốc cao, vươn và kéo lại tăng độ tinh cậy và ngày càng tăng hiệu suất hoạt động
  - Dual Articulating Polyurethane Load Wheels : Độ bền hoàn hảo của ba xe, khác lạ các bề mặt không nhẵn, cho hiệu suất cải thiện
  - Unitized Frame Design thi công giống hệt: cung ứng độ cứng tối ưu và sức mạnh trên tất cả các loại xe tải Reach Truck 7FBR Series.
  - Regenerative Braking: tái hiện phanh cải thiện hiệu quả khái quát và kéo dài tuổi thọ của linh kiện phanh

  ERGOMAT ® kết nạp rung động để giảm chân và mắt cá chân mệt mỏi.

  Rộng rãi điều hành khoang với 11 "chiều cao bước thấp giúp giảm sút nhập thường xuyên và thoát trong ca làm việc để giảm mệt mỏi thân thể.
  Đệm tựa lưng, tay vịn và Tầng Mát được thi công để hạn chế sự mỏi mệt và tiếp tục phá hoang hiệu quả.
  Polyurethane ổ lốp hấp thu những cú sốc gây ra bởi tầng không đồng đều.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC