Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và đang được các bạn trẻ chú trọng, đầu tư vào học tập để rèn luyện được các kỹ năng cần thiết. Cũng bởi lẽ đó, hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ đi vào hoạt động. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh và muốn đơn vị uy tín, chất lượng để học tập, hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Chương trình đào tạo tại trung tâm anh ngữ Việt Mỹ

Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay, việc tìm được đơn vị phù hợp với bản thân là điều không dễ dàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở thị trường Việt Nam, trung tâm Việt Mỹ hiểu rõ những vấn đề mà người học mắc phải để đưa ra được lộ trình học phù hợp nhất với từng học viên. Các chương trình đào tạo tại VMG bao gồm:

1. Anh ngữ mẫu giáo E - Pioneer

Chương trình Anh ngữ mẫu giáo E - Pioneer dành cho bé từ 4 - 6 tuổi, bệ phóng để bé đạt điểm Ielts cao nhất khi tới độ tuổi du học. Trong chương trình học này, bé sẽ được học một nửa thời gian với giáo viên bản xứ và một nửa thời gian với giáo viên trong nước.
 

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 

2. Anh ngữ thiếu nhi E - Genius

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi E - Genius dành cho các bé ở độ tuổi tiểu học từ 6 - 11 tuổi. Khóa học này nhằm giúp bé hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, các bé còn được bổ trợ thêm các kiến thức để có thể đạt được chứng chỉ Cambridge, Starters, Movers và Flyers quốc tế.

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

3. Anh ngữ thiếu niên E - Ace

Chương trình Anh ngữ thiếu niên dành cho học viên ở lứa tuổi 12 - 16. Tại khóa học này, học viên được học trên phần mềm tương tác cao, hoạt động trò chơi đa dạng và trải nghiệm những bài học thực tế từ giảng viên nước ngoài để nâng cao trình độ và sự tự tin.

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

4. Ielts - Toeic

Chương trình Anh ngữ học thuật dành cho đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh nhằm hướng đến chứng chỉ Ielts - Toeic. Khóa học giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số tốt nhất.

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

5. Ielts Exam Focus

Đây là khóa học giúp bạn làm quen với hình thức thi thật của kỳ thi Ielts và không còn bỡ ngỡ với những thay đổi của nó. Từ đó, giúp cho học viên có điểm số cao nhất.
 

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 

6. Anh ngữ giao tiếp Eplus

Với thời gian học tập gói gọn trong 01 năm, Anh ngữ giao tiếp Eplus rất phù hợp với đối tượng là sinh viên hoặc những người đã đi làm để cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.
 

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 

7. Anh ngữ doanh nghiệp

Đây là chương trình được biên soạn dành riêng cho từng doanh nghiệp cụ thể. Trung tâm Việt Mỹ Đà Nẵng sẽ có những bài giảng phù hợp để các thành viên đạt chuẩn về trình độ ngoại ngữ.
 

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 

8. Anh ngữ du học & định cư

Đây là chương trình dành cho đối tượng sắp đi du học hoặc ra nước ngoài định cư. Khóa học rèn luyện cho bạn các câu hỏi để tự tin khi trả lời với Lãnh sự quán và những câu trả lời có lợi cho hồ sơ của bạn.
 

 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
 

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Việt Mỹ

Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt được thời gian học tập và đem lại sự tự tin nhất khi giao tiếp với người bản xứ. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ là đơn vị hoạt động có nhiều chi nhánh trải dài từ Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau khi tham gia học tập:

- Được học tập cùng với 100% giáo viên bản ngữ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình học sống động.

- Chương trình học phong phú, mục tiêu đào tạo rõ ràng.

- Đội ngũ quản lý và tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp.

Để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng, bạn hãy tham khảo thông tin về trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ. Xin cảm ơn!