Vạch sơn kẻ đường màu trắng

Bên cạnh biển báo giao thông thì vạch kẻ đường cũng là một dạng biển báo thông dụng và có nhiều loại với hình dáng, màu sắc, trong đó có vạch sơn kẻ đường màu trắng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng giao thông phổ biến

Theo chuẩn mới 41/2016, nhóm vạch phân chia hai chiều xe chạy ngược nhau có màu vàng và vạch phân chia các làn xe cùng chiều có màu trắng. Khi có nhu cầu thi công vạch sơn kẻ đường cho từng tuyến đường nhất định, bạn cần phải hiểu rõ các mẫu phổ biến và ý nghĩa của chúng để sử dụng cho thực sự phù hợp. Theo đó, vạch sơn kẻ đường màu trắng có hai loại với ý nghĩa khác nhau:

Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét đứt: Cho phép người điều khiển phương tiện giao thông được chuyển làn khi thực sự cần thiết.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét liền: Không cho phép người điều khiển phương tiện được chuyển làn, lấn làn hoặc đè lên vạch.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Giá thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng khoảng bao nhiêu tiền?

Giá cả cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng. Hiện nay do có nhiều đơn vị nhận thi công nên mức giá đưa ra thị trường có sự chênh lệch. Sở dĩ giá thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng có sự chênh lệch do chúng phụ thuộc vào các yếu tố như:

Loại sơn dùng để thi công: Để thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, bạn có thể sử dụng các loại sơn khác nhau như Cadin, Nippon, Kova,....Tùy vào thương hiệu mà giá bán các sản phẩm sơn có sự chênh lệch dẫn tới mức giá thi công của các đơn vị có sự chênh lệch.

Diện tích thi công: Diện tích thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng càng lớn thì 

Nhân công: Nếu muốn thi công nhanh chóng thì cần đội ngũ nhân công lớn để làm việc. Điều này sẽ làm cho chi phí tăng lên.

Để biết được chi phí rơi vào tầm khoảng bao nhiêu, bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên nhận thi công để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường màu trắng

Uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu để đánh giá một đơn vị, nhà cung cấp. Khi có nhu cầu thi công sơn vạch kẻ đường màu trắng, bạn nên liên hệ với các đơn vị uy tín để được phục vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số tiêu chí để đánh giá và lựa chọn đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường uy tín:

Thời gian hoạt động: Lựa chọn những nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn những nơi có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn những nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, giấy tờ rõ ràng.

Giá bán sản phẩm và thi công: Lựa chọn nơi đưa ra mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn những nơi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu tìm nhà cung cấp, thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, bạn hãy tham khảo những đơn vị mà chúng tôi giới thiệu để không phải lo lắng về vấn đề giá cả hay chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!